Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh

Chia sẻ

Bộ giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP368 đã đi cùng chị Minh suốt một chặng đường dài. Và sau gần 2 năm sử dụng, giàn phơi đã xuất hiện hao mòn, hỏng hóc. Vì vậy chị nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ.

Chất lượng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát giá rẻ HP368

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát giá rẻ cũng là một trong những sản phẩm giàn phơi bán chạy tại Vinadry. Đây là mẫu giàn phơi được đánh giá có chất lượng tương đối trong khi mức giá lại quá mềm.

Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm với bề mặt bằng nhựa, dây cáp giàn phơi được sản xuất từ inox bền bỉ, không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng. 2 thanh phơi nhôm được tạo sẵn các lỗ phơi tiện dụng và bền bỉ.

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh – 01

Được lắp đặt từ gần 2 năm trước nhưng các bộ phận của giàn phơi nhìn vẫn còn khá mới. Tuy nhiên dây cáp thì đã bị mài mòn nhiều dẫn đến đứt. Vì vậy, chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi giá rẻ nhanh chóng ngay trong ngày.

Nguyên nhân hỏng hóc giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh và cách khắc phục

Nguyên nhân hỏng giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh đa phần xuất phát từ cách sử dụng. Khi lắp đặt chúng tôi đã lưu ý gia đình chị phải phơi đồ khoa học và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ để gia tăng tuổi thọ cho giàn phơi. Tuy nhiên, có thể do quá bận rộn nên chị không thể thực hiện được.

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh – 02

Dây cáp lâu ngày không được bảo dưỡng bị cọ xát trực tiếp với các bộ phận khác, bị mài mòn dần dẫn đến đứt. Sửa chữa lỗi này không khó nhưng cũng cần đến bàn tay của các anh thợ sửa giàn phơi chuyên nghiệp.

Trước tiên đội thợ của chúng tôi tháo hết các đoạn cáp cũ, hỏng ra khỏi giàn phơi. Sau đó thay thế bằng dây cáp mới. Cáp mới được thay cũng là loại cáp hiện được sử dụng trong tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát – cáp inox 3mm bền bỉ.

Chỉ sau 15 phút đội thợ của chúng tôi đã hoàn thành xong việc thay dây cáp đồng thời giúp chị bảo dưỡng giàn phơi để tăng tuổi thọ cho tất cả các bộ phận.

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh – 03

Một số lưu ý để tăng tuổi thọ giàn phơi

Để tăng tuổi thọ cho giàn phơi, chúng tôi lưu ý các gia đình luôn nhớ các phơi đồ khoa học: Không phơi đồ quá trọng tải của giàn phơi như mẫu giàn phơi giá rẻ của gia đình chị Hải trọng tải phơi đồ là 40kg chia đều cho 2 thanh. Không phơi đồ tập trung trên 1 thanh phơi hay  1 đầu của thanh phơi.

Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu mỡ cung cấp độ trơn cho tất cả các bộ phận, sẽ giúp chúng không bị cọ xát vào nhau, từ đó gia tăng độ bền lên mức tối đa.

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh – 04

Vì đã quá hạn bảo hành (1 năm cho sản phẩm giàn phơi giá rẻ hp368) nên chúng tôi sửa giàn phơi, thay dây cáp cho nhà chị Hải với chi phí chỉ 250.000đ trọn gói, bảo hành 3 tháng cho dây cáp mới.

Nếu gia đình bạn muốn lắp giàn phơi hay cần sửa chữa giàn phơi hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh – 05
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh – 06
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh - 07
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Minh, tòa 15T2 chung cư 18 Tam Trinh – 07
 
error: