Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi xuống cấp trầm trọng, hỏng bộ tời và đứt dây cáp khiến công việc phơi đồ trong những ngày qua trở thành cơn ác mộng đối với chị Tình. Để giúp chị thoát khỏi tình cảnh này chúng tôi đã có mặt để sửa giàn phơi giá rẻ cho gia đình chị.

Những lỗi hỏng hóc giàn phơi của gia đình chị Tình

Bộ giàn phơi gia đình chị Tình đang sử dụng thuộc mẫu giàn phơi cũ, hiện ít được ưa chuộng trên thị trường. Bộ tời tay quay rời khiến việc sử dụng không tiện lợi như các mẫu giàn phơi tay quay liền. Bởi mỗi khi cần nâng, hạ một thanh phơi khác nhau lại phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang củ quay khác. Chính vì cách sử dụng như vậy nên ổ quay của giàn phơi dễ bị mòn.

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 01

Thêm một hạn chế nữa của mẫu giàn phơi này đó chính là dây cáp ròng rọc là cáp thép. Do đó sau quá trình sử dụng cáp dễ bị hoen rỉ và bị mài mòn dần dẫn dẫn đến đứt. Gặp cả 2 sự cố này nên bộ giàn phơi của gia đình chị mất hoàn toàn khả năng phơi đồ và khiến chị phải chịu đựng chuỗi ngày phơi đồ kinh hoàng.

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 02

Tận dụng các thanh tre, nứa để phơi đồ khiến khu ban công của gia đình chị đã chật hẹp nay lại càng trở nên chật và bừa bộn hơn. Không thể chịu đựng tình cảnh này thêm được nữa,chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi.

Cách sửa chữa giàn phơi nhà chị Tình

Với bộ giàn phơi nhà chị Tình 2 bô phận đóng vai trò quan trọng nhất đã hỏng. Nhưng để tiết kiệm chi phí chị vẫn lựa chọn cách thay củ quay và dây cáp giàn phơi, tận dụng lại thanh phơi. Củ quay chị lựa chọn là củ quay giàn phơi giá rẻ, vẫn thuộc mẫu tay quay rời. Củ quay giá rẻ được sản xuất từ hợp kim nhôm, có mặt nhựa sang trọng và được thiết kế để chịu tải 40kg.

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 03

Dây cáp giàn phơi chúng tôi sử dụng để thay thế là cáp inox có chất lượng vượt trội hơn hẳn cáp thép. Cáp inox vẫn có sự mềm dẻo như cáp thép nhưng lại có khả năng chịu mài mòn cao hơn và quan trọng không bị giãn, bị rỉ trong quá trình sử dụng.

Chỉ mấy khoảng 25 phút đồng hồ, giàn phơi của gia đình chị đã được tái sinh và lại sẵn sàng cho công việc phơi đồ thường ngày của gia đình chị. Và để giàn phơi có được tuổi thọ lâu bền nhất, chúng tôi không quên lưu ý gia đình chị nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu mỡ với tần suất từ 3 – 6 tháng 1 lần.

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 04

Thay củ quay giàn phơi giá rẻ với chi phí chỉ 350.000đ và 250.000đ cho 2 sợi dây cáp inox mới. Chỉ mất một khoản tiền nhỏ, chị đã có được một bộ giàn phơi mới dựa trên nền tảng giàn phơi cũ. Tất cả các bộ phận giàn phơi đều có thể sửa chữa và thay thế dễ dàng. Do đó, nếu giàn phơi hỏng, hãy liên hệ với ngay chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Tình ngay sau đây:

Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi giá rẻ nhà chị Tình, Tòa P2, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội – 08
 
error: