Sửa giàn phơi nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ

Với tần suất sử dụng thường xuyên, lại không được bảo dưỡng trong thời gian dài nên giàn phơi nhà chị Linh đã bị hỏng. Để có thể tiếp tục sử dụng giàn phơi, chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi quần áo.

Theo chị Liên, bộ giàn phơi của gia đình chị không hiểu sao không thể dùng tay quay để điều khiển, khi quay tay quay cảm giác rất nặng nề. Vì vậy chị đã phơi quần áo từ hôm qua, nhưng lại không thể hạ các thanh phơi xuống để thu quần áo. Qua miêu tả của chị, chúng tôi xác định có thể dây cáp bị rối trong củ quay nên mới dẫn đến sự cố như vậy.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – 01

Nhanh chóng, các anh thợ kỹ thuật tháo củ quay ra để kiểm tra, đúng như dự đoán, dây cáp đã bị rối trong củ quay nên dẫn đến hiện tượng khi sử dụng tay quay không thể quay được, rất may trong trường hợp này chị chưa là gãy tay quay khi cố sức quay nhằm điều khiển các thanh phơi. Để xử lý lỗi này, thông thường chúng tôi sẽ chỉ cần gỡ chỗ rối, sau đó lắp lại hộp quay là lại có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên, khi kiểm tra dây cáp, chúng tôi thấy có nhiều chỗ bị mòn sắp đứt nên đã tư vấn cho chị thay luôn dây cáp để có thể yên tâm sử dụng hơn.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – 02

Chỉ trong khoảng 15 phút các anh thợ đã hoàn tất việc sửa giàn phơi và thay dây cáp, chị Linh vui mừng khi thấy bộ giàn phơi của gia đình mình lại “khỏe mạnh” như ban đầu. Để đảm bảo độ bền cho bộ giàn phơi, cũng như hạn chế những sự cố như vậy có thể lặp lại, lời khuyên cho chị là nên thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi. Cách bảo dưỡng cực đơn giản và nhanh gọn, chị có thể tự thực hiện: chỉ cần sử dụng dầu, mỡ tra vào củ quay, dây cáp và các buli là chị đã cung cấp chất bôi chơn cần thiết để chúng hoạt động bền bỉ hơn, hạn chế các hỏng hóc.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – 03

Sở hữu giàn phơi quần áo, không những các gia đình được sở hữu giải pháp phơi đồ hiệu quả, gọn gàng mà còn là một lựa chọn cực thông minh và tiết kiệm. Với giàn phơi thông minh bạn chỉ cần sắm một lần và có thể sử dụng lâu dài. Không như các loại giàn phơi thông thường phải bỏ đi và sắm sản phẩm mới khi hỏng hóc, bạn chỉ cần thay thế linh kiện khi giàn phơi gặp sự cố là lại có một bộ giàn phơi hoàn hảo như mới.

Để được sửa giàn phơi giá rẻ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý giàn phơi Hà Nội theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Xem thêm ảnh sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh ngay dưới đây

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – 04
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Linh, ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội – 07
 
error: