Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi cũng như nhiều đồ gia dụng khác, sau thời gian sử dụng sẽ gặp phải những hỏng hóc. Tuy nhiên, lợi thế của giàn phơi thông minh so với những loại dụng cụ phơi đồ truyền thống đó là dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc. Ngày 17.12 chúng tôi cũng đã có mặt tại gia đình chú Tuấn để sửa giàn phơi khi hỏng hóc

Cấu tạo nhỏ gọn, linh hoạt trong cách lắp đặt, phơi đồ nhiều, tiết kiệm diện tích, những lợi ích đó của giàn phơi quần áo khiến mọi gia đình đều muốn sở hữu. Gia đình chú Tuấn cũng vậy. Là một gia đình nhiều thế hệ, nhu cầu phơi quần áo của gia đình chú là cực lớn, nên giàn phơi quần áo sớm đã trở thành một “thành viên” không thể thiếu. Tuy nhiên, với khối lượng phơi đồ nhiều, tần suất lớn lại không được bảo dưỡng nên giàn phơi đã xuống cấp và hỏng hóc.

Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 01

Lỗi hỏng giàn phơi gia đình chú gặp phải khá phổ biến – lỗi đứt dây cáp. Với cơ chế hoạt động như một chiếc ròng rọc, thu, nhả dây cáp để nâng lên, hạ xuống các thanh phơi. Vì vậy, dây cáp là bộ phận phải chịu áp lực cực lớn trong quá trình hoạt động. Do đó, sau quá trình sử dụng không bảo dưỡng dây cáp bị đứt là điều khó tránh khỏi.

Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02

Để sửa chữa lỗi đứt dây cáp, cách duy nhất là thay cáp mới. Nhanh chóng, chúng tôi tháo những sợi dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi và thay thế bằng 2 sợi dây cáp mới. Dây cáp mới được thay thế là cáp inox cực bền, với ưu điểm chống giãn, chống gỉ và khả năng chịu mài mòn tốt.

Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 03

Tuy nhiên, dù chất lượng cáp tốt đến đâu nhưng nếu không được bảo dưỡng thì những hỏng hóc cũng khó tránh khỏi. Vì vậy, việc bảo dưỡng đóng vai trò cực quan trọng. Cách bảo dưỡng không có gì phức tạp, chỉ cần sử dụng dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng (mua tại các đại lý chuyên phân phối, sửa chữa giàn phơi) để tra vao củ quay, buli, dẫn hướng và thoa lên dây cáp để cung cấp chất bôi trơn cho chúng, giảm việc phát sinh ma sát trong quá trình hoạt động. Từ đó, không chỉ dây cáp mà tất cả các bộ phận của giàn phơi đều đạt được tuổi thọ cao nhất.

Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04

Chi phí sửa chữa, thay 2 sợi dây cáp giàn phơi tại nhà chỉ là 250.000đ. Đặc biệt, với tất cả những linh kiện giàn phơi được thay thế, đại lý chúng tôi đều cam kết bảo hành dài lâu, đối với 2 sợi dây cáp này, đại lý sẽ bảo hành trong 3 tháng.

Nếu bạn cần sửa chữa giàn phơi tại nhà, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được sửa chữa nhanh chóng ngay trong ngày.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chú Tuấn

Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi nhà chú Tuấn, ngõ 161C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 07

 
error: