Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Sắm giàn phơi quần áo, chị Bình nhận được nhiều hơn những lợi ích của một dụng cụ phơi đồ thông thường. Chị vừa có được không gian phơi rộng rãi, lại có được giải pháp phơi đồ hoàn hảo. Dễ hiểu tại sao, với tầm quan trọng như vậy, nên khi giàn phơi  hỏng, ngay lập tức chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi.

Đứt dây cáp giàn phơi là lỗi hỏng giàn phơi nhà chị Bình

Giàn phơi quần áo có độ bền cao? – Đúng, nhưng muốn giàn phơi đạt tuổi thọ cao nhất các gia đình phải quan tâm đến việc sử dụng giàn phơi khoa học và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ. Nếu không làm được những điều này, chắc chắn sau thời gian sử dụng giàn phơi sẽ gặp phải một số hao mòn, hỏng hóc. Nguyên nhân hỏng giàn phơi của gia đình chị Bình cũng xuất phát từ điều này.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 01

Cơ chế hoạt động của giàn phơi khá giống với cơ chế hoạt động của ròng rọc. Khi quay tay quay sẽ điều khiển dây cáp lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli, củ quay để nâng, hạ thanh phơi. Chính vì vậy, nếu không được bảo dưỡng sau thời gian sử dụng giàn phơi dễ bị hao mòn, đặc biệt là dây cáp. Dây cáp giàn phơi nhà chị Bình bị đứt, các thanh phơi rơi ra ngoài nên khả năng phơi đồ của giàn phơi trở về con số 0.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 02

Hỏng giàn phơi, chị khá lo lắng vì không biết phơi đồ ở đâu, phơi như thế nào và làm sao phơi đồ hiệu quả. Do vậy, chị nhanh chóng quyết định liên hệ với giàn phơi Hà Nội để được sửa giàn phơi nhanh chóng.

Cách sửa chữa và chi phí sửa chữa giàn phơi nhà chị Bình

Đứt dây cáp giàn phơi, cách sửa chữa tối ưu nhất là thay dây cáp mới. Việc này đã quá quen thuộc với đội thợ kỹ thuật của giàn phơi Hà Nội. Chỉ trong vòng 15 phút các anh đã nhanh chóng hoàn thành việc sửa chữa: tháo dây cáp cũ giàn phơi và thay thế bằng dây cáp mới.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 03

Dây cáp mới được chúng tôi sử dụng thay thế cho gia đình chị là cáp inox. Loại cáp có độ bền và tuổi thọ cao nhất hiện nay. Cáp inox khác biệt với cáp thép vì không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng. Thêm vào đó khả năng chịu mài mòn của dây cáp inox cũng tốt hơn nhiều so với các loại cáp thông thường.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 04

Chi phí sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp inox giàn phơi chỉ 250.000đ được bảo hành trong 3 tháng. Với một khoản chi phí nhỏ, giàn phơi của gia đình chị Bình lại khỏe mạnh như mới và sẵn sàng phục vụ công việc phơi đồ trong thời gian lâu dài.

Lợi thế của giàn phơi quần áo là dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện, sắm một lần, các gia đình có giải pháp phơi đồ dài lâu. Do đó, nếu gia đình bạn đang muốn mua giàn phơi hoặc cần sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Bình ngay sau đây:

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Bình, chung cư CT2B Xa La, Hà Đông, Hà Nội – 08
 
error: