Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, Tòa R2a, Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ

Với sự tiện dụng và những lợi ích của giàn phơi quần áo, bất cứ gia đình nào đã sử dụng đều không thể thiếu vắng dù chỉ một ngày. Vì vậy, khi giàn phơi hỏng các gia đình gặp khá nhiều phiền toái, để mang đến giải pháp hiệu quả cho trường hợp này, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà chuyên nghiệp. Dưới đây là những hình ảnh sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải được chúng tôi ghi lại sau buổi sửa chữa mời bạn tham khảo.

Hỏng giàn phơi mang đến rất nhiều phiền toái cho gia đình chị Hải. Căn hộ chung cư sang trọng nhưng chỉ có 1 ban công nhỏ để phơi đồ, nên sử dụng giàn phơi là giải pháp lý tưởng nhất. Giàn phơi hỏng đồng nghĩa với việc không có dụng cụ phơi đồ, cũng chẳng còn hình ảnh ban công gọn gàng thoáng đãng để gia đình chị thư giãn sau những giây phút làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, nhanh chóng chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi tại nhà nhanh chóng.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City - 01
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City – 01

Việc đầu tiên các anh thợ của chúng tôi thực hiện khi có mặt tại gia đình chị đó chính là kiểm tra tình trạng hoạt động của giàn phơi. Giàn phơi nhà chị Hải bị tê liệt hoàn toàn, không có khả năng tận dụng để phơi đồ bởi nó gặp lỗi đứt dây cáp. Dây cáp là bộ phận trung gian, có vai trò quan trọng không chỉ để điều khiển nâng, hạ các thanh phơi mà còn để giữ chúng ở độ cao cố định. Chính vì vậy, khi dây cáp đứt, thanh phơi cũng bị rơi ra ngoài nên không còn khả năng phơi đồ.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City - 02
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City – 02

Để sửa chữa lỗi giàn phơi bị đứt cáp, cách tối ưu và nhanh chóng nhất đó chính là thay dây cáp mới. Nhanh chóng anh thợ kỹ thuật bắt tay vào việc sửa chữa. Trước tiên cần tháo hết các đoạn cáp cũ ra khỏi giàn phơi. Sau đó, thay thế cáo mới bằng cách luồn dây cáp qua dẫn hướng, buli, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, 2 đầu cáp nối với đai ống lắp thanh phơi.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City - 03
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City – 03

Chỉ trong vòng 15 phút, việc thay thế dây cáp cho giàn phơi đã hoàn tất, và giàn phơi lại hoạt động chơn chu như ban đầu. Tuy nhiên, để dây cáp mới cũng như toàn bộ các bộ phận của giàn phơi đạt tuổi thọ lâu bền nhất chúng tôi cũng lưu ý gia đình chị nên bải dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu mỡ vào trong củ quay, thoa lên dây cáp, tra vào buli, dẫn hướng.

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City - 04
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City – 04

Thay 2 sợi dây cáp giàn phơi tại nhà với chi phí chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng nên tất cả các gia đình khi trải nghiệm dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều vô cùng hài lòng. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi uy tín hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa chữa giàn phơi nhà chị Hải ngay sau đây:

Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City - 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City – 05
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City - 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City – 06
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City - 07
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City – 07
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City - 08
Sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải, tòa R3a, Royal City – 08

 
error: