Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai

Chia sẻ

Kiến tạo không gian phơi gọn gàng, thông thoáng không có gì là khó với giàn phơi thông minh. Nhờ tính linh hoạt trong điều chỉnh độ cao của giàn phơi, chị Mai tự tin tạo dựng ban công đẹp, tiện dụng và sang chảnh. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm sử dụng giàn phơi đã xuống cấp, hỏng hóc. Vì vậy hôm nay chúng tôi có mặt tại đây để giúp chị sửa chữa giàn phơi. 

Thiết kế ban công chung cư đẹp xuất sắc với giàn phơi như nhà chị Mai

Đều ở chung cư nhưng có gia đình vô cùng gọn gàng, thông thoáng nhưng đổi lại có gia đình lại bừa bộn với mớ quần áo hỗn độn. Điều gì tạo nên sự khác biệt – Đó là sự khác biệt ở cách lựa chọn sản phẩm phơi đồ.

Dễ dàng nhận ra 1 ban công phơi đồ với các dụng cụ truyền thống khác biệt như thế nào so với 1 ban công sử dụng giàn phơi. Các sản phẩm phơi đồ truyền thống đã chiếm trọn diện tích nên bạn sẽ không thể tận dụng nó cho bất cứ việc gì. Nhưng ngược lại nếu sử dụng giàn phơi bạn vẫn có thể phơi đồ và vẫn có thể tận dụng những diện tích trống còn lại vào các mục đích khác.

Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai – 01

Điển hình như gia đình chị Mai, nhờ sử dụng giàn phơi chị vừa có thể để máy giặt và phơi đồ tại ban công lại vừa thiết kế được ban công trở thành 1 góc cafe nho nhỏ cho cả gia đình cực đẹp và lãng mạn.

Vô hình chung giàn phơi quần áo đã trở thành “nhân vật” có tầm ảnh hưởng lớn nhất giúp chị Mai thành công trong việc thiết kế không gian phơi đẹp, nhiều lợi ích. Và đó là lý do ngay khi nó có dấu hiệu xuống cấp chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai – 02

Nguyên nhân hỏng hóc, cách sửa giàn phơi nhà chị Mai

Bộ phận giàn phơi nhà chị Mai hỏng hóc là dây cáp. Dây cáp giàn phơi sau thời gian sử dụng bị mài mòn nhiều có những đoạn trong hiện trạng mỏng manh như sắp đứt.

Nguyên nhân cáp hỏng như vậy đơn thuần là do sự hao mòn trong quá trình hoạt động. Dây cáp phải lăn qua dẫn hướng, buli giàn phơi để có thể nâng, hạ thanh phơi lên xuống theo mong muốn người sử dụng. Chính vì vậy nếu không được bảo dưỡng, lâu dài cáp bị cọ sát trực tiếp với các bộ phận, phát sinh ma sát và bị mài mòn.

Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai - 03
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai – 03

Cách sửa giàn phơi hiệu quả trong trường hợp này chính là thay dây cáp mới. Chỉ mất 15 phút để đội thợ của chúng tôi hoàn thành việc thay cáp giàn phơi cho gia đình chị Mai. Dây cáp được thay thế là cáp lụa inox 3mm, không giãn, không rỉ, và có khả năng chịu mài mòn tốt hơn.

Chi phí thay 2 sợi dây cáp giàn phơi là 250.000đ/2 sợi, được bảo hành trong 3 tháng. Không chỉ dây cáp mà tất cả các linh, phụ kiện giàn phơi được thay thế trogn khi sửa chữa đều được bảo hành lâu dài. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7).

Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai – 04
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai – 05
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai - 06
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai – 06
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai - 07
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai – 07
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai - 08
Sửa giàn phơi quần áo tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Mai – 08
 
error: