Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá

Chia sẻ

Bộ tời giàn phơi bị bung ra khỏi vị trí, và bị kẹt cứng không thể sử dụng được, nên chị Quyên đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi. Nguyên nhân nào dẫn đến việc giàn phơi bị mắc lỗi như vậy và cách sửa chữa tại nhà ra sao? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thực tế ngay sau đây.

Đây cũng là 2 lỗi khá phổ biến các gia đình sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng giàn phơi quần áo. Khi gặp phải cả 2 lỗi cùng một lúc chị Quyên đã tỏ ra khá bối rối, không biết phải xử lý thế nào? May mắn chị đã tìm được địa chỉ chuyên sửa chữa giàn phơi – đại lý giàn phơi Hà Nội.

Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá - 01
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá – 01

Đây là sự cố khá nhỏ, và dễ xử lý, nếu có dụng cụ, máy móc ông xã chị cũng có thể tự xử lý được nếu được hướng dẫn. Vì vậy, khi sửa giàn phơi, chúng tôi đã miêu tả chi tiết cách sửa, để nếu lần sau gặp phải những lỗi này, chị và gia đình có thể tự sửa chữa.

Việc thứ nhất chúng tôi cần xử lý đó là việc bộ tời bị kẹt cứng không quay được. Với tình trạng này, chúng tôi đánh giá dây cáp đã bị rối trong củ quay. Vì vậy, nhanh chóng chúng tôi tháo hộp quay ra ngoài để gỡ rối dây cáp. Sau khi dây cáp đã được gỡ, chúng tôi lắp lại hộp quay và dùng khoan vít cố định bộ tời sang vị trí mới.

Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá - 02
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá – 02

Nguyên nhân mắc phải những lỗi này đó chủ yếu là do cách sử dụng không khoa học của chị. Giàn phơi quần áo hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học, khi quay tay quay, dây cáp sẽ được thu vào trong củ quay hoặc được nới ra từ củ quay để nâng, hạ các thanh phơi. Chính vì vậy, nếu trong quá trình hạ giàn phơi, không để ý hạ quá thấp các thanh phơi khiến dây cáp được nhả ra hết, bị trùng thì khi quay tay quay để thu dây cáp, chúng rất dễ bị rối trong củ quay dẫn tới việc chúng ta không thể tiếp tục sử dụng tay quay để điều khiển giàn phơi.

Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá - 03
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá – 03

Với sự cố các ốc vít cố định bộ tời bị bung ra rất có thể do nền tường yếu, hoặc do quá thường xuyên phơi đồ nặng, lại không phơi đều trên 2 thanh nên sức nặng lên bộ tời sẽ bị tăng lên, khiến các ốc vít cố định phải chịu áp lực lớn.

Để hạn chế các sự cố tương tự có thể xảy ra, chị Quyên cũng như các gia đình cần lưu ý sử dụng giàn phơi đúng cách. Nếu gia đình bạn đang gặp sự cố với giàn phơi quần áo và không thể tự xử lý được hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được hỗ trợ.

Xem thêm một số ảnh sửa giàn phơi thông minh nhà chị Quyên ngay dưới đây

Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá - 04
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá – 04
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá - 05
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá – 05
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá - 06
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá – 06
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá - 07
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá – 07
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá - 08
Sửa giàn phơi tại Gia Lâm nhà chị Quyên, chung cư D4, KĐT Đặng Xá – 08
 
error: