Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City

Chia sẻ

Giàn phơi thông minh khác so với những dụng cụ phơi đồ truyền thống vì có thể sửa chữa khi hỏng hóc mà không cần mua mới. Vì vậy, khi giàn phơi gặp sự cố chị Ngoan Park 1, Park Hill Times City đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi giá rẻ.

Một số nguyên nhân ảnh hưởng đến độ bền giàn phơi quần áo

Thông thường hầu hết các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm, inox nên nó có tuổi thọ trung bình khá cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng giàn phơi vẫn chịu tác động của một số yếu tố khiến nó nhanh bị hao mòn, hỏng hóc, cụ thể như:

  • Tác động tiêu cực từ cách sử dụng: Mỗi bộ giàn phơi được thiết kế có sức chịu tải nhất định, nếu phơi đồ nặng quá sức chịu tải của nó cũng khiến các bộ phận bị ảnh hưởng, giảm tuổi thọ. Thêm vào đó, khi phơi đồ nếu các gia đình không chú ý và phơi đồ không đều trên 2 thanh phơi hoặc trên đầu từng thanh cũng khiến giàn phơi mất cân bằng, nhanh hỏng
  • Không bảo dưỡng: giàn phơi hoạt động trên nguyên lý cơ học, khi quay tay quay điều khiển dây cáp lăn qua buli, dẫn hướng để nâng, hạ thanh phơi nên việc bảo dưỡng giàn phơi có vai trò quan trọng. Nếu không được bảo dưỡng dây cáp lăn qua các bộ phận dễ phát sinh ma sát và bị bào mòn nhiều dẫn đến đứt
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City - 01Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City - 01
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City – 01

Bộ phận hỏng giàn phơi nhà chị Ngoan và cách sửa chữa

Sử dụng giàn phơi đã gần 2 năm nhưng chị Ngoan thực sự không quan tâm nhiều đến việc sử dụng giàn phơi đúng cách hay bảo dưỡng. Vì vậy, khi quan sát thấy dây cáp giàn phơi bị mài mòn khá nhiều và có hiện tượng sắp đứt chị mới tá hỏa.

Có mặt tại gia đình chị để sửa chữa giàn phơi, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi trước hết là kiểm tra tình trạng hoạt động của tất cả các bộ phận. Ngoài dây cáp thì không còn bộ phận nào hỏng hóc. Do đó chúng tôi sẽ tiến hành thay dây cáp mới cho giàn phơi. Quy trình thay dây cáp diễn ra nhanh chóng trong vòng 15 phút, đội thợ của chúng tôi thực hiện những công việc như sau:

  • Tháo thanh phơi, dây cáp hỏng ra khỏi giàn phơi
  • Đi dây cáp mới thay thế cho cáp cũ, lắp thanh phơi
  • Bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ vào các bộ phận và thoa lên dây cáp
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City - 02
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City – 02

Báo giá sửa giàn phơi nhà chị Ngoan

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi cam kết luôn sử dụng những linh kiện giàn phơi chính hãng để thay thế cho khách hàng và đặc biệt có bảo hành.

Cụ thể với bộ giàn phơi nhà chị Ngoan, dây cáp được chúng tôi thay thế là cáp inox – Loại cáp có chất lượng tốt nhất hiện nay do có độ bền cao, không rỉ, không giãn trong quá trình sử dụng. Chi phí thay dây cáp giàn phơi trọn gói chỉ 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng.

Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City - 03
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City – 03

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà nhanh chóng ngay trong ngày, các gia đình chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City - 04
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City – 04
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City - 05
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City – 05
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City - 06
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City – 06
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City - 07
Sửa giàn phơi tại Hà Nội giá rẻ nhà chị Ngoan, Park 1, Park Hill Times City – 07
 
error: