Sửa giàn phơi tại KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai nhà chị Cẩm, CT4A2

Chia sẻ

Sử dụng giàn phơi tại chung cư được hơn 2 năm, chị Cẩm nhận thức được rằng không có công cụ phơi đồ nào có thể làm tốt hơn nó. Vì vậy, khi sản phẩm này hỏng, đứt cáp chị đã liên hệ với gianphoithongminhhanoi.com để được tư vấn, báo giá và sửa chữa giàn phơi tại KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai nhanh trong ngày.

Tầm quan trọng không thể thiếu của giàn phơi chung cư với gia đình chị Cẩm

Giàn phơi thông minh chung cư là 1 món đồ gia dụng không thể thiếu với các gia đình. Dễ nhận thấy, trong khoảng ban công hơn 2m2 nhà chị Cẩm, giàn phơi đã phát huy tác dụng to lớn đến mức nào.

Lắp giàn phơi không làm không gian chật hẹp hơn, không ảnh hưởng đến mặt nền. Vì vậy, tại ban công, gia đình chị vẫn thoải mái lắp cục nóng điều hòa, trồng thêm cây cảnh, để máy giặt…

Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm - 01
Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm – 01

1 bộ giàn phơi nhỏ bé với 2 thanh phơi nhưng có thể phơi được đủ mọi thứ đồ từ quần áo, chăn chiếu, ga giường…mà không tốn nhiều diện tích. Điều này bất cứ gia đình chung cư nào cũng cần, và đương nhiên nhà chị Cẩm cũng vậy.

Tính năng tiết kiệm không gian của giàn phơi được mang đến nhờ cơ chế chuyển động linh hoạt như 1 hệ thống ròng rọc. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng là nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng giàn phơi nhà chị Cẩm mày các bạn sẽ được tìm hiểu dưới đây.

Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm - 02
Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm – 02

Sửa giàn phơi tại KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai nhà chị Cẩm

Khi nhận yêu cầu sửa chữa giàn phơi tại kđt Bắc Linh Đàm nói riêng, tại Hoàng Mai nói chung, chúng tôi luôn hỏi các gia đình về tình trạng hỏng hóc hiện tại của giàn phơi. Lý do của việc này là để báo giá sơ bộ cho các gia đình và lên phương án chuẩn bị vật tư, linh kiện thay thế.

Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm - 03
Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm – 03

Chị Cẩm liên hệ với chúng tôi báo dây cáp giàn phơi đứt. Trong trường hợp này, có thể cáp chỉ đứt bên ngoài, có thể do 1 bộ phận khác hỏng gây ảnh hưởng và cũng có thể hỏng toàn bộ cáp. Vì vậy, khi có mặt tại gia đình chị, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra hiện trạng các bộ phận để đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất.

Tại sao giàn phơi của gia đình chị Cẩm hỏng, đứt cáp?

Có khá nhiều nguyên nhân cả trực tiếp và gián tiếp ảnh hưởng đến độ bền dây cáp. Trong đó nguyên nhân trực tiếp thường phổ biến hơn cả. Đó là do quá trình hoạt động nâng lên, hạ xuống thanh phơi, dây cáp phải lăn qua các bánh xe quay trong bộ tời, dẫn hướng, buli nên khó tránh khỏi việc bị bào mòn. Qúa trình bào mòn diễn ra âm thầm trong thời gian dài, các gia đình như nhà chị Cẩm chỉ nhận thấy khi cáp đã đứt.

Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm - 04
Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm – 04

Những nguyên nhân gián tiếp điển hình là do việc phơi đồ nặng quá tải khiến cáp làm việc vất vả hơn, chịu áp lực lớn hơn khiến quá trình hao mòn cũng diễn ra nhanh hơn. Hoặc đôi khi bánh xe quay trong dẫn hướng, buli bị kẹt cũng khiến dây cáp bị bào mòn nhanh hơn.

Sau khi kiểm tra tất cả các bộ phận của giàn phơi, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi xác định: bộ giàn phơi nhà chị Cẩm chỉ hỏng 2 sợi cáp bên ngoài, và nguyên nhân là do cáp bị hao mòn trong quá trình dùng, không bị tác động bởi các bộ phận khác.

Thay cáp giàn phơi nhà chị Cẩm giá bao nhiêu?

Xác định giàn phơi chỉ hỏng 2 sợi cáp bên ngoài, do đó, đội thợ sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai của chúng tôi nhanh chóng tiến hành thay cáp, lắp lại thanh phơi. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút.

Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm - 05
Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm – 05

Sau khi sửa chữa, như thường lệ, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng giàn phơi. Việc bảo dưỡng tuy chỉ là tra dầu mỡ, nhưng nó có công dụng cực lớn. Lớp dầu mỡ này sẽ giúp các bộ phận của giàn phơi có độ trơn khi hoạt động, từ đó giảm hao mòn, hỏng hóc.

Chi phí thay 2 sợi cáp giàn phơi nhà chị Cẩm chỉ 250.000đ. Cáp được thay thế là cáp lụa inox chuyên dụng cho giàn phơi đồ thông minh.

Nếu gia đình bạn đang cần tìm kiếm giải pháp sửa giàn phơi nhanh chóng, tiết kiệm hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể hơn.

Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm - 06
Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm – 06
Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm - 07
Sửa giàn phơi thông minh Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai: thay dây cáp nhà chị Cẩm – 07
 
error: