Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ số 1 Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k

Chia sẻ

Vinadry – Địa chỉ chuyển bán, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi tại nhà số 1 Hà Nội. Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ của Vinadry luôn được khách hàng tin tưởng vì linh phụ kiện thay thế chính hãng, có bảo hành.

Sau đây mời quý vị cùng tham khảo cụ thể những hình ảnh, thông tin cùng báo giá sửa chữa trong trường hợp hỏng dây cáp giàn phơi nhà anh Tùng, chung cư nhà D, Vinaconex 3 Dịch Vọng, Cầu giấy, Hà Nội.

Sửa giàn phơi tại nhà, thay dây cáp giàn phơi nhà anh Tùng, Hà Nội

Thông thường sau từ 2 – 3 năm sử dụng mà không bảo dưỡng các gia đình sẽ gặp những rắc rối đầu tiên với dây cáp. Dây cáp có thể xảy ra những sự cố như bị mòn nhiều hay bị đứt. Và cả 2 trường hợp này sẽ đều phải thay cáp mới.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150kSửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k

Đây cũng là sự cố hỏng giàn phơi nhà anh Tùng mà chúng tôi đề cập bên trên. Khi hỏng giàn phơi anh chỉ cần tra trên công cụ tìm kiếm google, ngay lập tức tìm đến được địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp nhất Hà Nội – Vinadry.

Chỉ sau 1 cuộc điện thoại yêu cầu sửa chữa, chúng tôi sẽ sắp xếp thợ kỹ thuật có mặt đúng theo lịch hẹn để sửa chữa cho khách hàng. Và nhà anh Tùng cũng vậy, ngay trong buổi sáng nhận được yêu cầu, đội thợ của chúng tôi đã di chuyển đến địa điểm gia đình anh tiến hành sửa chữa.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k – 02

Lỗi hỏng giàn phơi gia đình anh gặp phải là lỗi đứt dây cáp, tuy nhiên nó chỉ xảy ra với sợi cáp bên ngoài, còn sợi dây cáp giàn phơi bên trong do ít phơi đồ hơn nên vẫn còn hoạt động được.

2 sợi dây cáp hoạt động độc lập không ảnh hưởng đến nhau, nên trong tình huống này đội thợ của chúng tôi sẽ chỉ phải thay 1 sợi cáp bên ngoài giàn phơi.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k – 03

Quy trình thay cáp cực nhanh chóng, chỉ cần tháo các đoạn cáp cũ, hỏng sau đó đi cáp mới qua dẫn hướng, buli và nối với cáp trong bộ tời, nối vào đai ống lắp thanh phơi là hoàn thành việc thay thế.

Thời gian để thay cáp, sửa giàn phơi rất nhanh chóng. Thay 1 sợi dây cáp như trên chỉ mất khoảng 10 phút. Sau khi hoàn thành, như thường lệ chúng tôi sẽ giúp anh bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ cho các bộ phận.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k – 04

Dây cáp chúng tôi thay thế cho giàn phơi của gia đình anh là loại cáp inox tốt nhất hiện nay, cáp chuyên dụng cho giàn phơi Hòa Phát và Vinadry. Với loại cáp này, công ty cam kết bảo hành chính hãng trong 3 tháng.

Báo giá thay dây giàn phơi thông minh nhà anh Tùng

Sửa giàn phơi tại nhà, thay dây giàn phơi như nhà anh Tùng có giá chỉ 150.000đ/1 sợi. Đây là giá trọn gói, anh Tùng không cần trả thêm chi phí nào khác.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k – 05

Nếu trong trường hợp các gia đình hỏng cả 2 sợi cáp giàn phơi, chi phí thay thế sẽ là 250.000đ.

Đừng để sự cố hỏng giàn phơi làm đảo lộn cuộc sống gia đình bạn, chỉ cần 1 phút liên hệ với chúng tôi, và khoảng 15 -20 phút sửa chữa bạn sẽ lại có 1 bộ giàn phơi hoạt động tốt như mới.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k – 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k - 07
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, thay dây cáp chỉ từ 150k – 07
 
error: