Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh

Chia sẻ

Đã gắn bó với giàn phơi suốt một thời gian dài, chị Tám khó có thể tưởng tượng được việc không có giàn phơi sẽ vất vả như thế nào. Vì vậy, khi giàn phơi gặp sự cố và hỏng hóc chị đã liên hệ nggay với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi giá rẻ.

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà chị Tám

Bộ phận hỏng hóc của giàn phơi nhà chị Tám chính là dây cáp giàn phơi. Dây cáp tuy là bộ phận có kích thước mỏng manh nhất nhưng lại là bộ phận có vai trò quan trọng nhất và phải hoạt động vất vả nhất nên nếu không được sản xuất từ chất liệu tốt hoặc không được bảo dưỡng định kỳ cáp rất nhanh hỏng hóc.

Sau khi kiểm tra kỹ chúng tôi xác định nguyên nhân dẫn đến việc đứt dây cáp giàn phơi xuất phát chủ yếu từ sự hao mòn trong quá trình sử dụng. Bởi vốn dây cáp giàn phơi của gia đình chị được sản xuất từ inox, chất liệu có độ bền và tuổi thọ cao nên nếu được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách độ bền của cáp là rất lớn.

Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh - 01
Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh – 01

Tuy nhiên, do trong suốt quá trình sử dụng chị Tám chưa lưu tâm đến việc bảo dưỡng nên khi hết độ trơn cộng với việc phơi đồ nặng dây cáp bị phát sinh ma sát mỗi khi di chuyển qua các bộ phận dẫn hướng, buli giàn phơi, nhanh chóng cáp bị bào mòn dẫn đến đứt.

Cách sửa chữa và chi phí sửa giàn phơi quần áo nhà chị Tám

Cách sửa chữa lỗi giàn phơi bị đứt cáp chỉ có một, đó chính là thay dây cáp giàn phơi mới. Nhanh chóng đội thợ của chúng tôi bắt tay vào việc thay cáp. Dây cáp được chúng tôi thay thế cùng chủng loại với dây cáp cũ gia đình chị sử dụng – cáp inox3mm.

Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh - 02
Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh – 02

Chỉ mất 15 phút để đội thợ chúng tôi hoàn thiện các thao tác: tháo dây cáp giàn phơi cũ ra khỏi các bộ phận, thay thế dây cáp mới vào giàn phơi, lắp thanh phơi và bảo dưỡng giàn phơi.

Chi phí sửa giàn phơi quần áo nhà chị Tám chỉ 250.00đ trọn gói thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết bảo hành 3 tháng cho dây cáp mới thay.

Qua đây chúng tôi cũng xin lưu ý tất cả các gia đình hiện đang sử dụng giàn phơi nên đặc biệt quan tâm đến việc bảo dưỡng giàn phơi định kỳ để gips giàn phơi tăng tuổi thọ. Không quá mất thời gian, mỗi lần bảo dưỡng chỉ mất từ 3 – 5 phút tra dầu mỡ vào dẫn hướng, buli và thoa lên dây cáp để chúng có độ trơn tối ưu nhất khi hoạt động. Chu kỳ bảo dưỡng lý tưởng là 3 – 6 tháng 1 lần.

Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh - 03
Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh – 03

Không chỉ với dây cáp, tất cả các linh, phụ kiện giàn phơi chúng tôi đều nhận thay thế, sửa chữa tại nhà giá rẻ và có bảo hành. Do đó, khi có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến giàn phơi, gia đình bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số HOTLINE 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh - 04
Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh – 04
Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh - 05
Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh – 05
Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh - 06
Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh – 06
Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh - 07
Sửa giàn phơi tại Thanh Trì, Hà Nội nhà chị Tám, căn 2828 chung cư CT8B Đại Thanh – 07
 
error: