Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nhà anh Hướng tòa S2.05

Chia sẻ

Sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park, chúng tôi nhận sửa chữa mọi lỗi hỏng hóc như: đứt dây cáp, kẹt bộ tời, kẹt buli, dẫn hướng…với chi phí rẻ, ưu đãi nhất. Để có thêm thông tin tham khảo, mời các bạn xem những hình ảnh thực tế sửa giàn phơi đứt cáp tại nhà anh Hướng tòa S2.05, ocean Park ngay dưới đây.

 

Nguyên nhân gây hỏng giàn phơi nhà anh Hướng

Thực ra, cấu tạo của giàn phơi quần áo thông minh vô cùng đơn giản, vì vậy việc nhận biết lỗi hỏng hóc giàn phơi cũng đơn giản không kém.

 

Nếu các gia đình nhận thấy quay tay quay nặng, thậm chí không quay được, có thể giàn phơi đã hỏng bộ tời, rối cáp trong bộ tời hoặc bị kẹt bánh xe quay trong dẫn hướng, buli.

 

Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S1 nhà anh Hướng - 01
Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S2.05 nhà anh Hướng – 01

Còn với lỗi giàn phơi mòn cáp, đứt cáp có thể nhận thấy dễ dàng bằng mắt thường. Hoặc khi cáp đứt, thanh phơi lập tức bị rơi xuống đất.

 

Bộ giàn phơi nhà anh Hướng gặp lỗi hỏng hóc khá phổ biến – Đó là lỗi đứt dây cáp. Lỗi hỏng hóc này gây phiền toái lớn nhất, bởi giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ, không thể tạm sử dụng được như các lỗi khác.

 

Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S2.04 nhà anh Hướng - 02
Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S2.05 nhà anh Hướng – 02

Không để công việc phơi đồ bị ảnh hưởng, anh Hướng đã tìm kiếm sự trợ giúp từ dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Vinhomes Ocean Park của chúng tôi. Ngay trong ngày đội thợ kỹ thuật của công ty đã có mặt giúp gia đình anh sửa chữa giàn phơi.

 

Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S2.04 nhà anh Hướng - 04
Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S2.05 nhà anh Hướng – 04

Các bước sửa chữa giàn phơi đồ thông minh nhà anh Hướng

Dễ hiểu tại sao anh Hướng lại nôn nóng muốn sửa giàn phơi đến vậy. Tham quan khu vực ban công phơi đồ của gia đình anh, bạn sẽ có ngay câu trả lời.

 

Khu ban công nhỏ bé được anh Hướng kỳ công thiết kế như 1 góc cafe vườn mini vô cùng đẹp. Đương nhiên, để có được thành công như vậy, vai trò của giàn phơi quần áo cực quan trọng. Nhờ tính năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt nên dù phơi quần áo hay không, gia đình anh vẫn có 1 ban công gọn gàng, thoáng đãng.

 

Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S1 nhà anh Hướng - 05
Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S2.05 nhà anh Hướng – 05

Quay trở lại với quy trình sửa giàn phơi nhà anh Hướng: bộ giàn phơi của gia đình anh đứt dây cáp nên cách sửa chữa sẽ là thay cáp mới. Các bước thực hiện như sau:

  • Tháo cáp hỏng ra khỏi giàn phơi (bộ phận cáp hỏng chỉ là cáp bên ngoài đi qua dẫn hướng, buli và nối với thanh phơi). Do đó không cần tháo cáp trong bộ tời
  • Đi 2 sợi cáp mới qua các bộ phận dẫn hướng, buli giàn phơi
  • Nối cáp mới với dây cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi vào giàn phơi

 

Toàn bộ quy trình sửa chữa được đội thợ kỹ thuật thực hiện nhanh chóng trong vòng chỉ trong vòng 15 phút. Ngoài ra, sau khi hoàn thành việc sửa giàn phơi, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng cho gia đình anh Hướng.

 

Bảo dưỡng giàn phơi tức là tra dầu mỡ cho các bộ phận dẫn hướng, buli, thoa lên dây cáp giúp chúng có độ trơn tối ưu khi hoạt động. Việc này sẽ giúp giàn phơi của các gia đình hoạt động bền bỉ hơn.

 

Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S1 nhà anh Hướng - 06
Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S2.05 nhà anh Hướng – 06

Không chỉ gia đình anh Hướng mà tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes Ocean Park của chúng tôi đều được bảo dưỡng miễn phí.

 

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Vinhomes ocean Park

Là đơn vị sửa giàn phơi Vinhomes Ocean Park giá rẻ, uy tín nhất nên các gia đình cực an tâm về chất lượng và báo giá. Cụ thể, với trường hợp sửa giàn phơi, thay 2 sợi cáp bên ngoài như gia đình anh Hướng chi phí sửa chữa sẽ là 250.000đ/2 sợi. Cáp giàn phơi được thay thế là cáp lụa inox, được bảo hành chính hãng trong 3 tháng.

 

Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S1 nhà anh Hướng - 07
Ảnh Sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, tòa S2.05 nhà anh Hướng – 07

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, sửa chữa nhanh chóng trong ngày.

 
error: