Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ

Lắp giàn phơi chưa lâu, nhưng anh Mạnh đã nhận ra sai lầm lớn khi không tham khảo thông tin về các loại giàn phơi và chọn đại một bộ giàn phơi giá rẻ. Do đó, sau thời gian sử dụng giàn phơi đã hỏng khiến anh phải liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa giàn phơi thông minh.

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà anh Mạnh

Hỏng giàn phơi xảy ra do rất nhiều nguyên nhân, trong đó có 2 nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ chất lượng giàn phơi và cách sử dụng của con người. Trong trường hợp giàn phơi nhà anh Mạnh, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi xác định nguyên nhân hỏng hóc xuất phát chủ yếu từ chất lượng của giàn phơi.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – 01

Do không tìm hiểu kỹ thông tin về các loại giàn phơi quần áo, nên khi chọn mua giàn phơi anh Mạnh chỉ quan tâm về giá, chọn mua bộ giàn phơi có giá rẻ nhất mà không tham khảo chất lượng sản phẩm.  Vì vậy, chỉ sau một thời gian sử dụng anh đã dần nhận ra sai lầm của mình.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – 02

Bộ giàn phơi anh lựa chọn cho gia đình là giàn phơi tay quay rời, các thanh phơi sử dụng là thanh phơi inox. Chưa kể đến việc bất tiện khi phơi đồ, do các khuyên nhựa treo đồ trên thanh inox khá khó sử dụng, thì việc giàn phơi nhanh xuống cấp khiến anh khá thất vọng. Cụ thể, do bộ tời giàn phơi kém chất lượng nên sau thời gian ngắn sử dụng đã xuống cấp, hỏng hóc không điều khiển được giàn phơi. Do đó, anh đã liên hệ với chúng tôi để được thay bộ tời giàn phơi mới chất lượng hơn.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – 03

Cách sửa chữa giàn phơi nhà anh Mạnh

Rút kinh nghiệm “xương máu” khi mua giàn phơi tại địa chỉ không uy tín, lần này anh đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thay bộ tời chất lượng, tiện dụng nhất.

Sau khi được tư vấn, anh đã lựa chọn thay bộ tời giàn phơi tay quay liền GP950. Đây là bộ giàn phơi vừa có chất lượng tốt, độ bền cao, cách sử dụng lại đơn giản và tiện lợi hơn bộ tời cũ gia đình anh sử dụng.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – 04

Bột tời giàn phơi 950 được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp với thiết kế hình cổ chuông nhỏ gọn được tạo thêm các hoa văn cực sang trọng. Là mẫu giàn phơi tay quay liền, nên khi cần điều chỉnh giàn phơi anh chỉ cần điều chỉnh các nấc có sẵn trên bộ tời, sau đó quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng, hạ các thanh phơi mà không phải tháo tay quay, chuyển tay quay như mẫu giàn phơi cũ.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – 05

Đặc biệt khả năng phơi đồ của giàn phơi cũng được nâng cấp lên khi thay bộ tời. Cụ thể sức chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg, nên việc phơi những đồ nặng đối với gia đình anh giờ đây cũng trở nên thoải mai hơn.

Thay bộ tời giàn phơi giá ưu đãi và được bảo hành lên đến 6 tháng. Dịch vụ sửa chữa giàn phơi của chúng tôi được đánh giá là dịch vụ sửa giàn phơi tốt nhất Hà Nội. Nếu gia đình bạn đang cângig sửa giàn phơi tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Mạnh ngay sau đây:

Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi, thay bộ tời giàn phơi nhà anh Mạnh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội – 08
 
error: