Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa, nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ

Chia sẻ

Nếu đã sở hữu giàn phơi thông minh chắc chắn chẳng gia đình nào muốn phải xa rời nó dù chỉ một ngày. Gia đình anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa cũng vậy, sở hữu đến 2 bộ giàn phơi, nhưng khi 1 bộ hỏng hóc việc phơi đồ cũng đã trở nên vất vả hơn rất nhiều. Để có được giải pháp nhanh chóng cho vấn đề này, anh đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi.

Là một gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống với hơn 10 thành viên, có thể nói nhu cầu phơi đồ của gia đình anh là vô cùng lớn. Chỉ cần một ngày quần áo không khô là không gian phơi đã trở nên bừa bộn vô cùng. Chính vì vậy, anh đã quyết định lắp 2 bộ giàn phơi . Từ khi có sự trợ giúp của loại giàn phơi hiện đại này công việc phơi đồ của gia đình anh trở nên nhàn hẳn, và cảnh tượng quần áo không khô phải phơi đi phơi lại gần như chấm dứt hoàn toàn. Nhưng cũng vì mức độ phơi và tần suất phơi quá lớn nên một bộ giàn phơi đã bị hỏng.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – 01

Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi của gia đình anh, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt đúng theo lịch hẹn. Lỗi hỏng giàn phơi gia đình anh gặp phải khá phổ biến, đó là lỗi đứt dây cáp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố này, có cả nguyên nhân khách quan (do chất lượng dây cáp) và nguyên nhân chủ quan (do cách sử dụng). Trong trường hợp này, chúng tôi xác định dây cáp bị hỏng chủ yếu là do cách sử dụng giàn phơi của gia đình anh chưa khoa học.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – 02

Thường xuyên phải phơi đồ với khối lượng lớn, nhưng gia đình anh lại chưa cập nhật được cách phơi đồ khoa học. Do vậy quần áo thường xuyên được phơi tập trung tại 1 thanh phơi hoặc một đầu thanh phơi, chính việc sức nặng không được phân đều đã khiến tất cả các bộ phận giàn phơi chịu áp lực lớn, trong đó dây cáp chịu tác động lớn nhất do là bộ phận trực tiếp phải lăn qua củ quay, buli để nâng hạ thanh phơi và giữ chúng ở vị trí cố định. Thêm vào đó, sau thời gian khá dài sử dụng, giàn phơi không được bảo dưỡng cũng chính là nguyên nhân khiến nó nhanh hỏng hóc.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – 03

Để khắc phục sự cố này, cách duy nhất là thay dây cáp mới cho giàn phơi. Dây cáp chúng tôi sử dụng để thay thế là cáp inox có độ bền cao, không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng. Và để hạn chế tối đa hỏng hóc, chúng tôi đã hướng dẫn gia đình anh cách phơi đồ khoa học, phơi đều trên 2 thanh và trên đầu của từng thanh phơi. Việc bảo dưỡng giàn phơi cũng rất đơn giản từ 3 – 6 tháng 1 lần chỉ cần nhỏ dầu vào buli, thoa lên dây cáp để chúng đạt tuổi thọ cao nhất.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – 04

Thay trọn gói 2 sợi dây cáp giàn phơi tại nhà giá chỉ 250.000đ, do vậy nếu gia đình bạn cũng đang gặp phải sự cố liên quan đến giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được sửa chữa nhanh chóng.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hạnh, ngõ 5 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – 05
 
error: