Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Chinh

Chia sẻ

Nổi tiếng là đơn vị sửa chữa giàn phơi tốt nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vinadry luôn luôn được các gia đình tin tưởng khi giàn phơi hỏng hóc cần sửa ngay. Ngày 15/08 ngay khi nhận được yêu cầu sửa giàn phơi của anh Hữu, đội thợ sửa giàn phơi Đống Đa của Vinadry đã ngay lập tức được điều đến gia đình anh theo lịch hẹn.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa tốt nhất của Vinadry

Tuy có trụ sở chính tại Thanh Xuân, nhưng Vinadry lại sở hữu đội thợ sửa chữa lưu động tại tất cả các quận huyện Hà Nội trong đó có quận Đống Đa. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh Đống Đa, thợ kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt ngay trong ngày.

Dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry luôn được các gia đình tại Đống Đa tin tưởng vì có báo giá rõ ràng, chính xác. Tuyệt đối không để khách hàng phải than phiền về chất lượng. Tất cả các linh kiện giàn phơi được thay thế, sửa chữa đều cam kết là linh kiện tốt nhất, được bảo hành đúng theo thời gian quy định có ghi kèm trên Website.

“Tiếng lành đồn xa” nên khi giàn phơi hỏng hóc, ngay lập tức anh Hữu đã liên hệ với số điện thoại sửa giàn phơi tại Hà Nội của Vinadry để được tư vấn, sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Trinh
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Chinh

Cách sửa giàn phơi nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Chinh

Qua những gì anh mô tả, bước đầu Vinadry nắm được rằng sự cố gia đình anh đang gặp phải là lỗi đứt dây cáp. Dây cáp đứt sẽ phải thay thế, vì vậy nhân viên tư vấn của công ty báo giá sơ bộ chi phí sửa chữa và giải pháp sửa cho anh.

Khi anh Hữu đồng ý với những gì tư vấn viên đã tư vấn, anh cung cấp địa chỉ cụ thể cùng số điện thoại liên hệ, hẹn giờ sửa chữa với Vinadry.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Trinh - 01
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Chinh – 01

Đúng lịch hẹn, đội thợ sửa chữa giàn phơi Đống Đa đã có mặt tại gia đình anh và bắt đầu công việc. Dù đã biết rằng lỗi hỏng giàn phơi là lỗi đứt cáp nhưng thợ kỹ thuật vẫn tiến hành kiểm tra 1 loạt các bộ phận khác như dẫn hướng, buli, bộ tời để xác nhận tình trạng hoạt động của chúng.

May mắn là tất cả các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt. Vậy nguyên nhân hỏng, đứt cáp chủ yếu là do quá trình mài mòn trong quá trình giàn phơi hoạt động, cộng với tác động của việc giàn phơi không được bảo dưỡng trong thời gian dài.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Trinh - 02
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Chinh – 02

Cách sửa chữa giàn phơi bị đứt cáp như đã nói là phải thay cáp mới. Thợ kỹ thuật nhanh chóng bắt tay vào thực hiện từng công đoạn sửa chữa.

  • Việc cần thực hiện trước tiên đó là tháo hết các đoạn cáp cũ ra khỏi giàn phơi
  • Đi dây cáp mới bằng cách gập đôi mỗi sợi cáp, lần lượt đi 2 đầu của cáp qua từng dẫn hướng, buli, lắp bút áp bảo vệ buli và nối vào đai ống giữ thanh phơi
  • Sau khi đi cáp qua hết các bộ phận, thợ kỹ thuật tiến hành nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi
  • Hoàn thành công việc thay cáp, đội thợ kỹ thuật Vinadry bao giờ cũng giúp các gia đình thực hiện 1 việc đó là bảo dưỡng giàn phơi. Tuy chỉ là việc tra dầu, mỡ vào các bộ phận, thoa đều lên đây cáp nhưng việc này lại có ý nghĩa cực quan trọng, giúp giàn phơi hoạt động chơn chu hơn, hạn chế hỏng hóc, hao mòn. Khuyến cáo các gia đình nên thực hiện việc bảo dưỡng như vậy 3 – 6 tháng 1 lần.
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Trinh - 03
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Chinh – 03

Mùa hè ngày nào cũng phải giặt, phơi thường xuyên. Nên ngay khi giàn phơi được sửa chữa, anh Hữu nhanh tay lấy hết đồ trong máy giặt để thực hiện việc phơi phóng.

Có thể nói, vai trò của giàn phơi với các gia đình chung cư thật khó để đong đếm, chỉ đến khi nó bị hỏng hóc các gia đình mới nhận ra tầm quan trọng đặc biệt của sản phẩm này.

Giá sửa giàn phơi tại Đống Đa có đắt không?

Giàn phơi hay bất cứ món đồ nào khác cũng không thể có độ bền vĩnh cửu. Vì vậy, các gia đình sẽ rất cần lưu lại 1 địa chỉ sửa giàn phơi tại Đống Đa giá rẻ như Vinadry.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Trinh - 04
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Chinh – 04

Tại Vinadry báo giá sửa chữa, thay thế phụ kiện lúc nào cũng rẻ “bất chấp”. Cụ thể với lỗi hỏng cáp giàn phơi nhà anh Hữu, chi phí thay cáp chỉ là 250.000đ/2 sợi cáp inox 3mm – Loại cáp chuyên dụng tốt nhất cho giàn phơi thông minh. Báo giá này đã bao gồm cả công thợ và dây cáp.

Ngoài ra, tất cả các bộ phận khác như bộ tời, buli, dẫn hướng đều được Vinadry nhận thay vế với giá rẻ, có bảo hành dài lâu. Với dây cáp giàn phơi, công ty cam kết bảo hành trong 3 tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa giàn phơi tại Đống Đa hay tại Hà Nội tốt nhất hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn, tham khảo nhé.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Trinh - 05
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Chinh – 05
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Trinh - 06
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà anh Hữu, chung cư 102 Trường Chinh – 06
 
error: