Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng

Chia sẻ

Sửa giàn phơi Đống Đa: Ngày 21/12 sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi của chú Toàn ngõ 66 Pháo Đài Láng, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại gia đình chú theo lịch hẹn. Dưới đây là những hình ảnh sửa giàn phơi nhà chú được chúng tôi ghi lại trong buổi sửa chữa, mời bạn tham khảo.

Nhờ có giàn phơi mà những năm qua công việc phơi đồ của gia đình chú Toàn luôn trở nên nhanh chóng và gọn lẹ. Với số lượng quần áo khổng lồ của 7 thành viên trong gia đình, khó tưởng tượng được, việc phơi quần áo sẽ nặng nhọc thế nào nếu thiếu đi sự trợ giúp của giàn phơi. Chỉ với 1 ngày giàn phơi bị hỏng, gia đình chú đã phải huy động đến 2 chiếc giá phơi nhưng chất lượng phơi không thể khiến chú hài lòng. Vì vậy, nhanh chóng chú đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi.

Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội – 01

Lỗi hỏng hóc gia đình chú gặp phải đó là lỗi đứt dây cáp. Khi cáp bị đứt đồng nghĩa với việc các thanh phơi không còn được giữ cố định trên cao, nó bị rơi khỏi giàn phơi và hoàn toàn mất khả năng phơi đồ.

Để sửa chữa lỗi hỏng hóc này, cách tối ưu nhất là thay dây cáp mới. Dây cáp cũ giàn phơi là cáp lụa thép vì vậy sau thời gian sử dụng nó bị gỉ không những gây mất mỹ quan, làm bẩn quần áo mà nó còn cực nhanh bị mài mòn và đứt. Chính vì hạn chế đó, nên những mẫu giàn phơi mới hiện nay trên thị trường không còn sử dụng loại cáp này mà thay vào đó là cáp inox.

Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội – 02

Dây cáp chúng tôi thay thế cho gia đình chú cũng là cáp inox. Ưu điểm của loại cáp này là không giãn, không gỉ trong suốt quá trình sử dụng, khả năng chống chịu mài mòn cũng cao hơn cáp thép. Tuy nhiên, dù là loại cáp nào thì chúng cũng cần được bảo dưỡng mới đạt được tuổi thọ cao nhất.

Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội – 03

Cách bảo dưỡng cực kỳ đơn giản mà bất cứ gia đình nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần tra dầu mỡ vào buli, dẫn hướng, củ quay và dây cáp để chúng không bị cọ sát trong quá trình hoạt động. Từ đó, mọi bộ phận giàn phơi đều có được độ bền tốt nhất.

Chi phí thay trọn gói 2 sợi dây cáp giàn phơi tại nhà là 250.000đ, được bảo hành trong 3 tháng. Chi phí rẻ, chế độ hậu mãi tận tâm đó chính là những ưu điểm khiến đại lý giàn phơi Hà Nội được khách hàng tin tưởng.

Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội – 04

Nếu gia đình bạn đang cần tìm đại lý sửa giàn phơi uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chú Toàn của chúng tôi ngay sau đây:

Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội – 08
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội - 09
Sửa giàn phơi nhà chú Toàn, ngõ 66 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội – 09
 
error: