Sửa giàn phơi thông minh đứt cáp nhà chị Vệ, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo thông minh bị đứt cáp là lỗi xảy ra khá phổ biến. Khi đứt cáp, giàn phơi sẽ mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Nhưng các gia đình an tâm, cáp giàn phơi có thể thay được với chi phí cực rẻ tại Vinadry. Mời các bạn tham khảo thông tin cụ thể qua buổi sửa chữa giàn phơi nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng dưới đây để hiểu thêm về sự cố này nhé.

Dây cáp – Bộ phận yếu điểm của giàn phơi đồ thông minh

Cáp giàn phơi đúng là yếu điểm của giàn phơi quần áo. Yếu điểm không phải vì nó có chất lượng kém mà bởi đặc điểm nó là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất, chịu nhiều áp lực nhất.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu – 01

Bạn cũng biết, sở dĩ giàn phơi thông minh hơn các công cụ phơi đồ khác vì nó có khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt. Tiết kiệm không gian tối đa cho các gia đình chung cư và nhà phố. Khả năng này có được là nhờ thiết kế giàn phơi tương đối giống với 1 hệ thống ròng rọc.

Khi cần nâng thanh phơi lên cao hay hạ thanh phơi xuống thấp, người sử dụng chỉ cần điều khiển tay quay giàn phơi. Khi đó dây cáp sẽ lăn qua các bánh xe ở buli, dẫn hướng để thực hiện việc đó. Với đặc điểm hoạt động như vậy nên vô tình dây cáp giàn phơi trở thành phộ phận phải “lao động” vất vả, nặng nhọc nhất nên việc nó dễ hỏng hóc hơn các bộ phận khác cũng dễ hiểu.

Đây cũng là lỗi hỏng giàn phơi gia đình chị Vệ gặp phải. Những tưởng sẽ phải mua bộ giàn phơi mới, thì may chị được giới thiệu dịch vụ sửa giàn phơi Hai Bà Trưng giá rẻ của Vinadry. Liên hệ với Vinadry chị thở phào nhẹ nhõm vì giàn phơi đứt cáp hoàn toàn có thể sửa được và chi phí sửa cũng không mất nhiều.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu – 02

Thay cáp giàn phơi như thế nào? Chi phí có đắt không?

Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh

Là bộ phận di chuyển nên đương nhiên cáp đứt không thể nối lại. Vì các mối nối sẽ khiến cáp không thể lăn qua dẫn hướng, buli được. Vì vậy, cách duy nhất là phải thay cáp mới.

Việc thay cáp giàn phơi cực đơn giản với đội thợ kỹ thuật của Vinadry, còn đối với những người không có chuyên môn thì điều này không hề dễ dàng chút nào đâu nhé.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu – 03

Trước khi thay cáp, đội thợ kỹ thuật sẽ phải tháo hết các đoạn cáp cũ ra khỏi giàn phơi. Rồi lần lượt thay thế từng sợi dây cáp mới vào vị trí cáp cũ. Đi dây cáp đòi hỏi sự khéo léo, kỹ thuật nên không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Sau khi hoàn thành việc đi cáp, thợ kỹ thuật tiến hành lắp thanh phơi, nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời. Kết thúc việc sửa chữa, các anh thợ còn giúp gia đình chị Vệ bảo dưỡng giàn phơi miễn phí.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu – 04

Giá thay cáp giàn phơi

Vinadry được biết đến là địa chỉ sửa giàn phơi giá rẻ nhất Hà Nội. Đây là đánh giá khách quan từ phía tất cả khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa của công ty.

Thật vậy, với việc sửa giàn phơi tại nhà, thay toàn bộ 2 dây cáp bên ngoài cho gia đình chị Vệ, chi phí trọn gói chỉ là 250.000đ.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu – 05

Cáp thay thế là cáp lụa inox loại chuyên dụng cho giàn treo quần áo thông minh nên các gia đình có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng. Chỉ cần chăm chỉ bảo dưỡng giàn phơi 3 – 6 tháng 1 lần, bạn sẽ ít phải lo đến chuyện hỏng hóc.

Sau khi thay cáp giàn phơi có hoạt động tốt như thông thường?

Nhìn vào những hình ảnh giàn phơi nhà chị Vệ sau khi được thay dây cáp, điều bạn dễ dàng nhận ra là giàn phơi trở về diện mạo như ban đầu, như chưa từng hỏng hóc.

Nhiều người quan niệm đồ đã hỏng sau khi thay phụ kiện không thể tốt như đồ mới. Tuy nhiên quan điểm đó chỉ đúng với 1 số đồ dùng, không phải 100% và càng không đúng với giàn phơi thông minh.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Hai Bà Trưng nhà chị Vệ, ngõ Thanh Lương 2, Kim Ngưu – 06

Bản thân giàn phơi được lắp đặt từ các bộ phận rời do đó, khi được thay thế các bộ phận vẫn hoạt động tốt như ban đầu, không hề ảnh hưởng đến chất lượng hay khối lượng phơi đồ.

Giàn phơi hỏng hóc các gia đình hoàn toàn không cần lo lắng bởi đã có dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại nhà của Vinadry. Chỉ cần liên hệ số Hotline trên Website, 24/24 luôn có nhân viên sẵn sàng tư vấn và tiếp nhận các yêu cầu lắp đặt, sửa chữa của khách hàng.

 
error: