Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hội, tầng 5 chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ

Nếu không được bảo dưỡng thường xuyên thì không chỉ dây cáp, bộ tời giàn phơi cũng dễ bị ảnh hưởng. Liên hệ với chúng tôi anh Hội, chung cư Thái Hà mong muốn được thay bộ tời mới cho bộ tời cũ đã hỏng hóc.

Nhà có con nhỏ nên nhu cầu phơi đồ của gia đình anh Hội là vô cùng lớn. Do vậy anh đã lắp 2 bộ giàn phơi giá rẻ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, vì bận rộn nên anh không có thời gian bảo dưỡng, các bộ phận của giàn phơi đều xuống cấp. Tuy nhiên, bộ tời là bộ phận đầu tiên bị ảnh hưởng, khi sử dụng tay quay anh không thể điều khiển được dây cáp để điều chỉnh độ cao các thanh phơi. Để được sửa giàn phơi ngay trong ngày anh đã liên hệ với đại lý giàn phơi Hà Nội – đại lý uy tín, và “có tiếng” về lĩnh vực giàn phơi.

Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 01

Khi có mặt tại gia đình anh, các anh thợ kỹ thuật mau chóng kiểm tra hiện trạng của giàn phơi, sau khi chắc chắn chỉ có bộ tời hỏng hóc, các anh tiến hành kiểm tra bộ tời. Ổ quay bị mòn nên đó là lý do tại sao anh không thể sử dụng tay quay để điều khiển giàn phơi. Trong trường hợp này cách duy nhất là thay bộ tời, sau khi cho anh tham khảo tất cả các mẫu bộ tời hiện có, anh đã lựa chọn thay bộ tời của bộ giàn phơi GP888B.

Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 02

Bộ tời này có chất lượng khá tốt, được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, với mặt nhựa sang trọng. Bộ tời này cũng là mẫu tay quay rời, do vậy cách sử dụng cũng tương tự như bộ tời cũ của gia đình anh. Khả năng chịu tải của bộ tời này là 40kg, nên sẽ giúp gia đình anh phơi đồ nặng tốt hơn. Sau khi sửa chữa, các anh thợ chúng tôi đã hướng dẫn gia đình anh cách bảo dưỡng giàn phơi để nó đạt tuổi thọ cao nhất.

Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 03

Không chỉ mua giàn phơi mới, mà bất cứ mọi linh kiện khi thay thế, sửa chữa đều được đại lý giàn phơi Hà Nội bảo hành chính hãng. Với bộ tời 888B này cũng vậy, đại lý bảo hành 6 tháng cho bộ tời này. Chất lượng dịch vụ tốt, cộng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội thợ kỹ thuật đó chính là những yếu tố tạo nên sự uy tín của đại lý.

Nếu bạn muốn mua giàn phơi hay cần sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ với đại lý qua số Hotline 096.468.57.57(24/7) mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất.

Xem thêm ảnh sửa giàn phơi quần áo nhà anh Hội

Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 04
Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi quần áo cho nhà anh Hội, chung cư 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 07

 

 
error: