Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo đã trở thành một “thành viên” không thể thiếu trong các gia đình, và đối với các gia đình chung cư nó càng có vai trò quan trọng hơn. Chính vì vậy, giàn phơi hỏng là sự cố không ai mong muốn và gây nhiều phiền toái cho các gia đình. Để có giải pháp nhanh chóng nhất khi giàn phơi hỏng, anh Thăng ngụ tại chung cư Green House đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi tại nhà.

Tầm quan trọng của giàn phơi đối với gia đình anh Thăng

Sự ra đời của giàn phơi thực sự đã trở thành “cứu cánh” cho các gia đình sống tại chung cư có không gian phơi chật hẹp. Đối với gia đình anh Thăng cũng vậy. Ngay khi chuyển đến sống tại chung cư, gia đình anh đã nghĩ ngay đến việc lắp giàn phơi. Và thực sự quyết định này hoàn toàn đúng đắn. Giàn phơi mang đến cho gia đình anh nhiều hơn những gì anh mong đợi. Nó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm phơi đồ, mà còn là “người hùng” giúp gia đình anh kiến tạo được không gian sống như ý muốn.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội – 01

Sự gọn gàng, tiết kiệm không gian của giàn phơi đã giúp gia đình anh tạo được không gian sống trong mơ với 1 ban công ngập tràn hoa lá. Thêm vào đó, chỉ với 1 bộ giàn phơi nhưng nhu cầu phơi của gia đình anh đều được đáp ứng đầy đủ từ quần áo đến chăn, màn, ga, gối. Với tầm quan trọng như vậy, dễ hiểu tại sao khi giàn phơi hỏng anh lại nóng lòng sửa chữa đến vậy. Ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa của anh, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng di chuyển mang theo các máy móc, linh kiện giàn phơi cần thiết để sửa chữa, thay thế cho gia đình anh.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội – 02

Lỗi hỏng hóc giàn phơi nhà anh Thăng và cách sửa chữa

Khi liên hệ với chúng tôi anh Thăng có mô tả qua lỗi giàn phơi gia đình anh gặp phải là ổ quay bị trượt cá. Khi quay tay quay không thể điều khiển được giàn phơi. Do vậy, ngay khi có mặt anh thợ kỹ thuật lập tức kiểm tra tình trạng bộ tời. Bộ tời hỏng do ổ quay bị mòn trong quá trình sử dụng. Với lỗi này, không thể khắc phục được, cách sửa chữa tối ưu là phải thay bộ tời.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội – 03

Theo sự tư vấn của chúng tôi, anh Thăng đã lựa chọn bộ tời mới thay thế có chất lượng tốt hơn để hạn chế sự tái diễn của lỗi hỏng hóc này. Bộ tời anh lựa chọn là bộ tời giàn phơi thông minh 999b. Đây là bộ tời có chất lượng cực tốt, do ổ quay được sản xuất từ đồng nên sẽ hạn chế được tối đa sự cố mòn ổ quay. Thêm vào đó sức chịu tải của bộ tời 999B cũng tốt hơn bộ tời cũ khá nhiều, đạt đến 60 kg.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội – 04

Thay bộ tời 999B với mức giá rẻ, lại được bảo hành lên đến 6 tháng nên gia đình anh Thăng vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa chữa giàn phơi của đại lý. Để được sửa giàn phơi tại nhà nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Thăng ngay sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Thăng, chung cư Green House, Long Biên, Hà Nội – 08
 
error: