Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, chung cư Phú Gia Residence, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ

Hỏng bộ tời khiến bộ giàn phơi của gia đình anh Tuấn “tê liệt” không thể sử dụng được. Để không tốn kém chi phí mua bộ giàn phơi mới anh đã liên hệ với chúng tôi để được thay bộ tời mới.

Tuy sở hữu bộ giàn phơi khá cũ thuộc những thiết kế đầu tiên khi còn sử dụng thanh phơi inox, nhưng đối với anh Tuấn bộ giàn phơi luôn là người bạn quan trọng của gia đình bởi nó giúp bà xã anh rất nhiều trong việc phơi quần áo. Với tính năng nổi trội: có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt khi phơi đồ, nên mặc dù các thanh phơi inox không giúp phơi được nhiều đồ nặng nhưng nó cũng giúp chị nhà phơi đồ nhanh hơn, gọn gàng và không chiếm diện tích. Tuy nhiên, do thời gian sử dụng lâu dài nên các ổ quay đều bị mòn khiến tay quay không thể điều khiển được bộ tời.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội – 01

Đây là sự cố khá phổ biến các gia đình sử dụng giàn phơi tay quay rời gặp phải. Bởi mẫu thiết kế tay quay rời, khi muốn nâng, hạ các thanh phơi khác nhau người sử dụng lại phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác để sử dụng, lau dần chúng rất dễ bị mòn. Để tiết kiệm chi phí, khi thay củ quay mới anh vẫn lựa chọn củ quay rời giá rẻ GP368.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội – 02

Tuy là bộ tời giá rẻ nhưng chất lượng của nó cũng khá tốt, được tạo nên từ hợp kim nhôm, với mặt nhựa sang trọng, bộ tời này có độ bền khá cao và khả năng phơi đồ tốt lên đến 40kg. Lựa chọn thay bộ tời này là tính toán khá hợp lý của anh. Anh Tuấn tiết lộ “vì các thanh phơi cũng khá cũ rồi, nên anh chỉ lắp bộ tời giá rẻ, để sau này khi “nâng cấp” lên bộ giàn phơi xịn hơn cũng đỡ tiếc”. Thay bộ tời GP368 với mức giá chỉ 350.000đ được bảo hành đến 3 tháng, nên anh Tuấn vô cùng hài lòng.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội – 03

Hiện nay, đại lý giàn phơi Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ cho các gia đình tại Hà Nội. Với kho linh kiện khủng đủ các loại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thay thế, sửa chữa của gia đình bạn. Thêm vào đó, chúng tôi sở hữu đội thợ chuyên nghiệp, đông đảo, sẵn sàng sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày, tiếp nhận yêu cầu sửa chữa 24/24 kể cả các ngày nghỉ.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội – 04

Nếu giàn phơi của gia đình bạn cũng đang gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa, thay thế linh kiện giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Tuấn ngay sau đây

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội – 08
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội - 09
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội – 09
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội - 10
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Tuấn, Thanh Xuân, Hà Nội – 10
 
error: