Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Nhờ có giàn phơi, bộ mặt của các căn chung cư đã thay đổi hẳn gọn gàng, thông thoáng, chất lượng cuộc sống của các gia đình cũng nâng cao. Tuy nhiên, cũng như nhiều đồ dùng gia đình khác, giàn phơi cũng bị hỏng hóc sau quá trình sử dụng. Để cung cấp giải pháp cho các gia đình, chúng tôi mang đến các gia đình dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà hiểu quả. Dưới đây là hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Vũ chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội được chúng tôi sửa chữa ngày 25/12.

Nhỏ gọn, linh hoạt khi lắp đặt nên giàn phơi quần áo cực phù hợp với các gia đình nhà phố, chung cư, giúp các gia đình có được giải pháp phơi đồ hoàn hảo nhất. Cũng vì vậy, nên gia đình anh Vũ đã sắm giàn phơi từ khá lâu để tận dụng tối đa không gian ban công chung cư. Nhờ có giàn phơi, anh chị đã tạo dựng được một không gian thư giãn đẹp – độc – lạ tại ban công của gia đình mình. Nhưng cũng chính vì vai trò quan trọng như vậy nên khi giàn phơi hỏng, mọi thứ đều trở nên xáo trộn.

Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 01

Để có được giải pháp, anh đã tìm kiến trên internet và tìm được địa chỉ chuyên sửa chữa giàn phơi tại nhà với mức giá phải chăng – đại lý giàn phơi Hà Nội. Ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa của anh, đội thợ của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để sửa chữa.

Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 02

Việc đánh giá hiện trạng hỏng hóc và tìm hiểu nguyên nhân luôn là việc làm đầu tiên của chúng tôi trước khi sửa chữa giàn phơi. Bộ giàn phơi của gia đình anh Vũ bị đứt dây cáp. Lỗi này là lỗi khá phổ biến và chắc chắn gia đình nào cũng sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng.

Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 03

Cũng như mọi đồ dùng khác, giàn phơi cũng có vòng đời hoạt động và cũng bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, lợi thế của giàn phơi là có thể thay thế sửa chữa bất kỳ bộ phận nào, nên chỉ cần sắm một lần, các gia đình sẽ có được giải pháp phơi đồ lâu dài.

Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 04

Giàn phơi của gia đình anh Vũ đứt dây cáp sau hơn 2 năm sử dụng, nguyên nhân có thể là do giàn phơi không được bảo dưỡng nên bị cọ xát, bào mòn trong khi làm việc. Để sửa chữa hỏng hóc này, chúng tôi nhanh chóng tháo dây cáp cũ, và thay thế bằng 2 sợi dây cáp giàn phơi mới. Dây cáp được chúng tôi thay thế là cáp inox với ưu điểm không rỉ, không giãn trong quá trình sử dụng. Và để nó đạt độ bền tối đa, gia đình anh cần lưu ý, từ 3 – 6 tháng cần bảo dưỡng giàn phơi 1 lần bằng cách tra dầu vào buli, củ quay, thoa lên dây cáp để chúng có độ trơn khi hoạt động.

Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 05

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ chỉ 250.000đ/2 sợ, được bảo hành trong 3 tháng. Do vậy, nếu gia đình bạn cũng đang gặp sự cố tương tự hãy liên hệ nagy với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Vũ của chúng tôi ngay sau đây:

Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 08
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - 09
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 09
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội - 10
Sửa giàn phơi nhà anh Vũ, chung cư 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 10
 
error: