Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ

Sử dụng giàn phơi thông minh 999B, chị Thức (tòa T9 Times City) khá hài lòng với những tiện ích giàn phơi mang lại. Tuy nhiên vì một số sai lầm trong quá trình sử dụng đã dẫn đến việc giàn phơi hỏng hóc. Và hôm nay, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi có mặt tại đây để sửa chữa giàn phơi theo yêu cầu của chị.

Tại sao giàn phơi nhà chị Thức bị hỏng: nguyên nhân, cách khắc phục

Liên hệ với chúng tôi chị Thức tỏ ra khá khẩn trương bởi giàn phơi – cánh tay đắc lực trong việc phơi đồ của gia đình chị hiện đang bị hỏng hóc, khiến chị khá lo lắng. Dễ hiểu tại sao chị Thức lại có tâm trạng như vậy, chỉ những ai sống tại chung cư và có chung hoàn cảnh phải phơi đồ trong không gian chật hẹp mới thấu hết được sự cần thiết và vai trò của giàn phơi quần áo.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 01

Không để chị phải chờ lâu, đúng theo lịch hẹn chúng tôi có mặt tại gia đình chị để sửa giàn phơi. Điều cần làm trước tiên đó là kiểm tra tình trạng của giàn phơi. Bộ giàn phơi 999B gia đình chị sử dụng hiện không còn khả năng phơi đồ. Nguyên nhân vì dây cáp giàn phơi bị đứt và dĩ nhiên, các thanh phơi sẽ không còn được giữ trên giàn phơi như trước.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02

Nguyên nhân đứt dây cáp giàn phơi nhà chị Thức đa phần được chúng tôi xác định là do cách sử dụng chưa khoa học của chị. Bởi mẫu giàn phơi hiện đang sử dụng là mẫu giàn phơi tay quay rời. Do đó, khi phơi đồ chị rất ngại chuyển tay quay, nên thường phơi tập trung tại 1 thanh phơi, cộng thêm việc không quan tâm đến bảo dưỡng nên giàn phơi đã nhanh chóng xuống cấp, hao mòn và hỏng hóc.

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 03

Để khắc phục nhanh chóng lỗi này, cách hiệu quả nhất là thay dây cáp giàn phơi. Sau khi kiểm tra dây cáp trong bộ tời vẫn hoạt động tốt, các anh thợ kỹ thuật tiến hành tháo các sợi dây cáp cũ giàn phơi và thay thế bằng 2 sợi cáp inox mới. Ưu điểm của cáp inox là không rỉ, không giãn trong suốt quá trình hoạt động, khả năng chịu mài mòn cũng khá tốt. Và nếu gia đình chị quan tâm hơn đến việc bảo dưỡng thì không chỉ dây cáp, tất cả các bộ phận của giàn phơi cũng có được độ bền tối ưu.

Làm thế nào để sử dụng giàn phơi được bền bỉ hơn

Để sử dụng giàn phơi bền bỉ hơn chúng tôi có một số lưu ý chung cho các gia đình đang sử dụng giàn phơi như sau:

– Nên phơi đồ khoa học, phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh phơi để giàn phơi được cân bằng, từ đó giảm sức chịu tải lên toàn bộ các bộ phận của giàn phơi

– Nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ: từ 3 – 6 tháng 1 lần bằng cách tra dầu, mỡ vào củ quay, dẫn hướng, buli và thoa lên dây cáp. Tuy việc này khá đơn giản nhưng nó lại có vai trò cực quan trọng trong việc nâng cao độ bền của giàn phơi.

Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ ngay trong ngày, bạn chỉ cần liên hệ Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu sửa chữa giàn phơi nhanh nhất.

Thêm một sô hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Thức mời bạn tham khảo ngay sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 05
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 06Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 06
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 07
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 08
Sửa giàn phơi thông minh nhà chị Thức, Tòa T9 Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 08
 
error: