Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách

Chia sẻ

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Đống Đa, Hà Nội nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách. Bộ giàn phơi của gia đình chị do quá trình sử dụng lâu dài nên bị hao mòn, hỏng hóc. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế chúng tôi ghi lại sau quá trình sửa chữa, mời các bạn cùng tham khảo.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của giàn phơi

Khác so với những sản phẩm phơi đồ truyền thống, cấu tạo của giàn phơi tuy có phần phức tạp hơn, nhưng ngược lại về tính thẩm mỹ cũng như khả năng phơi đồ của nó lại vượt trội hơn hẳn.

Giàn phơi được lắp đặt từ các bộ phận rời như bộ tời, dẫn hướng, buli, dây cáp, thanh phơi. Ưu điểm này khiến nó có thể được lắp linh hoạt ở nhiều không gian với diện tích khác nhau. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, giàn phơi có thể phơi quần áo, chăn, màn, chiếu hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm phơi đồ truyền thống nào. Không những vậy, các bộ phận đều được lắp đặt gọn trên tầng và trên trần khiến giàn phơi tiết kiệm được khá nhiều không gian cho các gia đình.

Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách – 01

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi tương tự như cách hoạt động của một hệ thống ròng rọc. Khi quay tay quay theo chiều kim hoặc ngược chiều kim đồng hồ sẽ điều khiển thu dây cáp vào trong củ quay hoặc nhả dây cáp ra giúp nâng, hạ thanh phơi dễ dàng.

Nguyên nhân hỏng hóc giàn phơi nhà chị Hoan và cách sửa chữa

Như đã nói ở trên, giàn phơi hoạt động với nguyên lý như một hệ thống ròng rọc. Do vậy sau thời gian sử dụng sự hao mòn là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt đối với dây cáp. Dây cáp dễ bị mài mòn, phát sinh ma sát khi di chuyển qua các bộ phận, lâu dấn sẽ dẫn đến việc đứt cáp. Đây cũng chính là nguyên nhân hỏng hóc giàn phơi nhà chị Hoan.

Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách – 02

Cách sửa giàn phơi trong những trường hợp này chính là thay dây cáp mới. Dây cáp giàn phơi mới được chúng tôi thay thế cho gia đình chị là cáp inox – loại cáp có độ bền và tuổi thộ tốt nhất hiện nay. Cáp inox không rỉ, không giãn, khả năng chịu mài mòn tốt hơn cáp thép thông thường giúp các gia đình an tâm hơn khi sử dụng.

3 cách để sở hữu một sản phẩm giàn phơi bền bỉ

Sở hữu một sản phẩm giàn phơi bền bỉ không khó, cái khó ở đây là liệu bạn có đủ tỉnh táo để mua hàng ở nơi uy tín và biết cách sử dụng khoa học hay không? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách rất đơn giản sau đây:

  • Mua giàn phơi tại địa chỉ phân phối chính hãng: Mua giàn phơi online là lựa chọn của đa số các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, bạn phải biết cách chọn lọc để tìm được 1 địa chỉ uy tín. Địa chỉ bán giàn phơi uy tín tại Hà Nội, TPHCM phải là những Website phân phối hàng chính hãng, giao diện Website thân thiện với người sử dụng, có thông tin rõ ràng + hình ảnh + video cho từng sản phẩm. Đặc biệt địa chỉ đó phải cập nhật thường xuyên về các sản phẩm mới nhất
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách – 03
  • Sau khi đã mua giàn phơi bạn hãy quan tâm đến việc sử dụng đúng cách: Phơi đồ đều trên cả 2 thanh phơi và trên đầu từng thanh, phơi đồ đúng trọng tải cho phép giúp giàn phơi được cân bằng, giảm sức ép lên tất cả các bộ phận, đảm bảo độ bền tối ưu
  • Cách cuối cùng để đảm bảo giàn phơi luôn có tuổi họ cao nhất đó chính là bảo dưỡng giàn phơi định kỳ. 3 – 6 tháng 1 lần các gia đình cần tra dầu mỡ vào các bộ phận, thoa lên dây cáp để chúng có độ trơn khi hoạt động từ đó giảm được hao mòn, hỏng hóc.

Sửa giàn phơi tại Đống Đa và tất cả các quận, huyện khác trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi luôn cam kết sửa, thay thế linh kiện chính hãng giá rẻ nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách – 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Đống Đa, nhà chị Hoan, chung cư C7 Hoàng Ngọc Phách – 07
 
error: