Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, Chung cư CT4, KĐT Xa La

Chia sẻ

Giàn phơi quần áo ngày càng chứng minh được tầm quan trọng của mình khi giúp các gia đình phơi quần áo nhanh, gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, cũng như nhiều đồ gia dụng khác, trong quá trình sử dụng giàn phơi cũng gặp phải những hỏng hóc vì vậy các gia đình cần đến một dịch vụ sửa giàn phơi chuyên nghiệp. Và đó cũng là lý do đại lý giàn phơi Hà Nội ngoài việc lắp mới còn cung cấp thêm dịch vụ sửa giàn phơi cho các gia đình. Sau đây là những hình ảnh của buổi sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà cô Lựu, Chung cư CT4 KĐT Xa La.

Giàn phơi thông minh sớm trở thành một “thành viên” không thể thiếu trong gia đình cô Lựu. Nhờ có nó mà gia đình cô có một không gian phơi tuyệt vời, lý tưởng nhất. Khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt của giàn phơi đã giúp gia đình cô có được giải pháp phơi đồ hiệu quả, lại tiết kiệm diện tích. Do vậy, cô đã nghĩ ngay đến việc tạo dựng không gian sống đẹp cho cả gia đình bằng những chậu hoa mini hấp dẫn. Ngoài ra cô còn tận dụng ban công để rất nhiều đồ đạc như tủ đựng đồ, máy giặt. Với tầm quan trọng đó, nên ngay khi giàn phơi bị hỏng cô đã liên hệ với đại lý chúng tôi để được sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala – 01

Việc đầu tiên đội thợ của chúng tôi tiến hành đó là kiểm tra hiện trạng giàn phơi, tìm nguyên nhân hỏng hóc. Bộ giàn phơi của gia đình cô bị đứt cáp. Tuy nhiên, ngoài chỗ cáp bị đứt thì cáp còn bị mòn ở rất nhiều chỗ, do đó các anh thợ tiến hành kiểm tra tất cả các buli, củ quay để tìm nguyên nhân. Và nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng cáp bị mòn nhiều như vậy cũng đã được xác định. Do các vòng bi ở buli bị kẹt, khiến dây cáp không thể lăn qua như bình thường, mà chỉ có thể trượt qua khi cần nâng, hạ các thanh phơi. Sự cố này không chỉ khiến dây cáp bị mòn, đứt nhanh chóng mà còn khiến việc điều khiển giàn phơi nặng nề hơn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala – 02

Sau khi xác định được lỗi hỏng hóc, anh thợ kỹ thuật mau chóng thay buli mới, và thay dây cáp mới cho giàn phơi để nó lại có thể tiếp tục làm tốt công tác phơi đồ.

Tất cả các linh kiện được đại lý thay thế đều là những linh kiện chính hãng, chất lượng cao và được bảo hành 3 tháng, do vậy cô Lựu vô cùng hài lòng và hơn hết cô thấy vui mừng vì chỉ cần sửa là lại có thể sử dụng giàn phơi lâu dài, không phải mất nhiều chi phí để mua bộ giàn phơi mới.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala – 03

Nếu gia đình bạn cũng đang gặp sự cố với giàn phơi thông minh hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được sửa giàn phơi nhanh chóng.

Xem thêm ảnh sửa giàn phơi nhà cô Lựu ngay dưới đây

Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala – 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Hà Đông nhà cô Lựu, chung cư CT4 KĐT Xala – 06
 
error: