Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A

Chia sẻ

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City – Vinadry là địa chỉ chuyên phân phối, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi giá rẻ tại Royal City. Mời quý vị tham khảo báo giá và 1 số hình ảnh sửa giàn phơi quần áo tại nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A.

Sửa giàn phơi tại Royal City – Vinadry tiếp nhận yêu cầu và sửa chữa ngay trong ngày

Đa số các gia đình sống tại chung cư bình dân hay cao cấp đều sử dụng giàn phơi quần áo thông minh để có giải pháp phơi đồ gọn gàng, nhanh chóng hơn cũng như được sở hữu không gian thoáng, rộng gọn gàng sạch sẽ hơn.

Đóng vai trò quan trọng nên khi giàn phơi quần áo hỏng gây khá nhiều phiền phức cho các gia đình. Vì vậy, chúng tôi hiểu rằng việc sửa giàn phơi phải được tiến hành càng sớm càng tốt. 99% yêu cầu sửa giàn phơi của khách hàng tại Royal City sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng ngay trong ngày.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A – 01

Như trường hợp hỏng giàn phơi của gia đình chị Hải, tiếp nhận yêu cầu sửa giàn phơi của chị khoảng 10h sáng, đúng 2h chiều chúng tôi có mặt để bắt đầu tiến hành quá trình sửa chữa.

Tìm ra nguyên nhân hỏng hóc và cách sửa giàn phơi nhà chị Hải

Tìm ra chính xác nguyên nhân hỏng hóc mới có thể xử lý triệt để và đảm bảo giàn phơi đạt độ bền tối ưu, tránh khả năng bị tái hỏng hóc. Cụ thể bộ giàn phơi nhà chị bị đứt dây cáp nguyên nhân có thể do bị tác động từ các bộ phận khác như buli, dẫn hướng nhưng cũng có thể cáp hỏng chỉ do sự hao mòn thông thường.

Kiểm tra thực trạng hoạt động của các bộ phận, kết luận các anh thợ kỹ thuật xác định nguyên nhân khiến cáp đứt chỉ là do không bảo dưỡng khiến dây cáp giàn phơi bị bào mòn trong quá trình hoạt động.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A – 02

Dây cáp giàn phơi hỏng cách sửa chữa duy nhất là thay cáp mới. Quy trình thay cáp khá khó và phức tạp với những người không có chuyên môn kỹ thuật, nhưng đối với đội thợ của chúng tôi thì việc này khá đơn giản, dễ dàng. Chỉ 15 phút công việc thay cáp, bảo dưỡng giàn phơi đã được đội thợ của chúng tôi hoàn thiện.

Điều đặc biệt ở giàn phơi là sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện giàn phơi lại có thể hoạt động tốt như mới, không hề ảnh hưởng chút nào đến khả năng phơi đồ vốn có.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A – 03

Báo giá sửa giàn phơi quần áo nhà chị Hải

Chi phí thay dây giàn phơi nhà chị Hải trọn gói từ a – z chỉ 250.000đ. Loại cáp chúng tôi sử dụng để thay thế cho gia đình chị là cáp inox – loại cáp có độ bền tối ưu nhất hiện nay do không bị giãn, bị rỉ trong suốt quá trình hoạt động.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi tại Royal City hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A – 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Royal City nhà chị Hải, căn 2409, tòa R6A – 07
 
error: