Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4

Chia sẻ

Phơi đồ không đúng cách là một trong những nguyên nhân khiến giàn phơi nhanh chóng hỏng hóc. Cũng mắc phải lỗi này, gia đình anh Tú tại Royal City đã phải tìm đến dịch vụ sửa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sử dụng giàn phơi không đúng cách ảnh hưởng như thế nào?

Cấu tạo giàn phơi rất đơn giản, chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi. Nguyên lý hoạt động giống như một hệ thống ròng rọc khi quay tay quay sẽ điều khiển được việc nâng, hạ các thanh phơi.

Cách sử dụng dễ dàng nhưng vẫn cần lưu ý một số vấn đề. Cụ thể, khi sử dụng muốn giàn phơi bền bỉ cần giữ cho các bộ phận ở trạng thái cân bằng, hay nói cách khác khi phơi đồ trên 2 thanh phơi đồng đều.

Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 – 01

Do mẫu giàn phơi gia đình anh đang sử dụng là mẫu giàn phơi tay quay rời, phải tháo tay quay và chuyển tay quay mỗi khi muốn nâng, hạ một thanh phơi khác nhau. Vì vậy anh chị thường chỉ phơi đồ dồn trên 1 thanh. Điều này vô tình khiến giàn phơi chịu áp lực lớn hơn, đặc biệt tại bộ phận dây cáp. Dây cáp của thanh phơi thường xuyên phơi đồ phải hoạt động nhiều hơn, chịu sức nặng lớn hơn nên đã nhanh chóng hao mòn và đứt. Tuy vẫn có thể phơi đồ trên thanh phơi còn lại nhưng để đảm bảo an toàn anh vẫn liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 – 02

Cách sửa chữa giàn phơi nhà anh Tú

Điều tuyệt vời trong cấu tạo của giàn phơi chính là nó được lắp đặt nên từ những bộ phận rời. Đồng nghĩa với việc khi giàn phơi hỏng hóc chỉ cần thay thế, sửa chữa riêng bộ phận đó mà không ảnh hưởng hay liên quan đến các bộ phận khác.

Vì vậy, khi giàn phơi bị hỏng 1 bên dây cáp chúng tôi sẽ chỉ cần thay thế 1 bên đó. Rất nhanh chóng chỉ khoảng 10 phút sợi dây cáp mới đã được thay thế cho giàn phơi, và giờ anh chị có thể sử dụng cả 2 thanh phơi để phơi đồ. Sau sự cố lần này chắc chắn anh Tú đã biết cách phơi đồ khoa học để hạn chế hỏng hóc cho giàn phơi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên chung cho các gia đình hiện đang sử dụng giàn phơi nên bảo dưỡng định kỳ từ 3 – 6 tháng 1 lần sẽ góp phần đáng kể vào việc tăng tuổi thọ cho sản phẩm này.

Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 – 03

Báo giá sửa giàn phơi tại Royal City nhà anh Tú

Sửa giàn phơi quần áo thong minh tại Roy City nhà anh Tú với chi phí vô cùng rẻ. Giá thay 1 sợi dây cáp giàn phơi nhà anh Tú chỉ là 150.000đ, nếu gia đình nào cần thay 2 sợi cáp giá sẽ là 250.000đ.

Sủa giàn phơi tại nhà ngay trong ngày với giá ưu đãi nhất thị trường. Các gia đình hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 – 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Roycity nhà anh Tú, Tòa R4 – 07
 
error: