Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai

Chia sẻ

Vinadry cung cấp dịch vụ lắp mới và sửa chữa giàn phơi tại nhà giá rẻ cho mọi gia đình. Tất cả những phụ kiện giàn phơi được thay thế chúng tôi đều bảo hành chính hãng lâu dài. Dưới đây là một số hình ảnh sửa giàn phơi tại Tây Hồ nhà anh Chiến các bạn có thể tham khảo để lấy thông tin thực tế.

Bộ phận hỏng hóc giàn phơi nhà anh Chiến

Liên hệ với chúng tôi anh Chiến có bày tỏ, bộ tời giàn phơi nhà anh gặp vấn đề, khi quay tay quay để nâng thanh phơi lên cao thì dây cáp cứ trôi tuột, không kìm được dây cáp để cố định các thanh phơi.

Gặp sự cố này, chúng tôi biết rằng bộ tời nhà anh đã hỏng lò xo hãm tự động. Thông thường lỗi này không thể khắc phục và cũng không thể tái sử dụng bộ tời. Cách sửa chữa duy nhất là thay bộ tời mới.

Cách sửa và chi phí sửa chữa giàn phơi thông minh nhà anh Chiến

Có mặt theo đúng lịch hẹn với gia đình anh, hành trang chúng tôi mang theo là nhiều mẫu bộ tời khác nhau và tư vấn cụ thể cho anh về công dụng của từng loại bộ tời.

Sau một hồi suy nghĩ anh Chiến đã quyết định lựa chọn bộ tời giàn phơi KS990 thay thế cho bộ tời tay quay rời cũ kém chất lượng của gia đình mình.

Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai – 01

Bộ tời KS990 không chỉ có chất lượng tốt hơn khi được sản xuất bằng inox bền bỉ, không rỉ, không bị oxi hóa trong suốt quá trình sử dụng. Mà hệ thống lò xo hãm tự động được trang bị trong bộ tời cũng hiện đại hơn giúp người sử dụng quay nhẹ nhàng ngay cả khi có tải và độ bền cũng cao hơn so với những mẫu tay quay rời thông thường.

Không những vậy, khả năng phơi đồ của bộ tời KS990 cũng vượt trội hơn hẳn so với những loại bộ tời giàn phơi thông thường. Cụ thể, sức chịu tải của nó là 60kg so với bộ tời cũ sức chịu tải chỉ 40kg, thì gia đình anh Chiến có thể thoải mái hơn trong việc phơi đồ cho gia đình mình.

Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai – 02

Cách sử dụng bộ tời giàn phơi KS990 cũng hiện đại và tiện lợi hơn. Sẽ không còn phai tháo tay quay, chuyển tay quay hay những khi phải lục tung cả nhà vì không biết để quên tay quay giàn phơi ở đâu. Bojoj tời tay quay liền 990 có tay quay gắn liền với củ quay nên khi phơi đồ, anh chị chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim để nâng, hạ thanh phơi. Trên bộ tời có sẵn các nấc để anh, chị chọn điều khiển cả 2 thanh phơi hay điều khiển từng thanh một rất dễ dàng, nhanh chóng.

Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai – 03

Thay bộ tời KS990 hiện đại có giá chỉ 690.000đ và được bảo hành chính hãng trong 6 tháng. Chỉ cần thay bộ tời ngay lập tức bộ giàn phơi của gia đình anh được hóa mình thành một sản phẩm giàn phơi hiện đại, tiện dụng hơn mà không tốn nhiều chi phí.

Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai – 04

Sửa giàn phơi quần áo tại nhà giá rẻ, khi cần quý vị chỉ cần liên hệ Hotline 096.468.57.57 (24/7) ngay lập tức đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt.

Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ, nhà anh Chiến, số 79 ngõ 35 Đặng Thai Mai – 06
 
error: