Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương

Chia sẻ

Rối dây cáp giàn phơi là sự cố khá thường gặp đối với các gia đình khi không sử dụng giàn phơi đúng cách. Và chú Thạc Ngõ 68 An Dương, Tây Hồ là một trong những trường hợp gặp phải sự cố này. Và để xử lý sự cố nhanh chóng, chú đã liên hệ với cúng tôi để được sửa chữa giàn phơi.

Lợi ích của giàn phơi quần áo với gia đình chú Thạc

Nhờ có giàn phơi mà gia đình chú Thạc có được khoảng không gian 2 trong 1 hết sức hữu ích. Khoảng mái hiên rộng trên tầng 2 không chỉ trở thành nơi phơi đồ hoàn hảo mà còn trở thành không gian thư giãn cho cả gia đình chú Thạc trong những lúc rảnh rỗi. Do đó, chú lắp cả 1 chiếc quạt trần tại đây để tiện mỗi khi gia đình quây quần hóng mát.

Khác so với các sản phẩm phơi đồ thông thường, giàn phơi thông minh có cấu tạo đơn giản và được lắp đặt gọn gàng trên tường và trần. 2 thanh phơi lại có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nâng lên, hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng. Chính vì vậy mặc dù có sự xuất hiện của giàn phơi nhưng không gian này không hề trở nên chật chội như khi sử dụng các sản phẩm phơi đồ truyền thống.

Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương – 01

Thêm vào đó, ưu điểm của giàn phơi chính là có khả năng phơi đồ tốt và đa năng. Với bộ giàn phơi 999b như gia đình chú Thạc đang sở hữu, chú có thể phơi được cả các đồ nặng như chăn, ga, chiếu, màn và phơi được số lượng quần áo lớn cùng lúc. Vì vậy từ khi có giàn phơi gia đình chú nhàn hẳn và chẳng mấy khi phải lo lắng đến tình trạng phơi đồ không khô như trước đây.

Là loại giàn phơi bền bỉ nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng chỉ cần mắc một số sai lầm có thể ảnh hưởng đến hoạt động của giàn phơi, cụ thể như hôm nay, do sử dụng không đúng cách chú Thạc đã khiến bộ giàn phơi của gia đình mình bị rối dây cáp.

Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương – 02

Nguyên nhân khiến giàn phơi bị rối dây cáp

Cách nhận biết giàn phơi bị rối dây cáp chính là khi quay tay quay điều khiển giàn phơi cảm giác bị kẹt cứng vô cùng nặng nề. Khi rơi vào tình huống này các gia đình không nên cố quay tay quay vì có thể dẫn đến việc gãy tay quay hoặc làm đứt cáp. Thay vào đó hãy liên hệ với đội thợ sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp để được hướng dẫn hoặc sửa chữa giàn phơi tại nhà.

Vể nguyên nhân khiến giàn phơi bị rối dây cáp thường có 2 nguyên nhân chính. Đó chính là do khi hạ thanh phơi có thể người sử dụng hạ thanh xuống quá thấp, hạ hết cỡ khiến dây cáp bị trùng. Như vậy đến khi quay tay quay để thu cáp, nâng thanh phơi có thể khiến dây cáp bị rối trong bộ tời.

Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương – 03

Nguyên nhân thứ hay có thể là do bất cẩn và quên cách sử dụng bạn quay tay quay không đúng chiều quy định cũng có thể khiến dây cáp bị rối.

Bộ giàn phơi của gia đình chú Thạc bị hỏng do nguyên nhân thứ nhất. Do chú đã hạ thanh phơi quá thấp khi thu đồ nên khi kéo lên cao dây cáp bị rối.

Cách xử trí đúng khi giàn phơi bị rối dây cáp

Để xử lý lỗi giàn phơi bị rối dây cáp các gia đình hoàn toàn có thể tự xử lý nếu có đủ dụng cụ. Cụ thể, cách sửa chữa như sau: Tháo hộp quay ra ngoài bằng cách sử dụng cần chữ T, sau đó gỡ các đoạn cáp bị rối trong củ quay. Sau khi đã gỡ rối được dây cáp chúng tôi lắp củ quay vào vị trí cũ.

Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương – 05

Vinadry – địa chỉ sửa giàn phơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ gia đình bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Hỏng giàn phơi chỉ cần liên hệ Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Tây Hồ nhà chú Thạc, Ngõ 68 An Dương – 07
 
error: