Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh

Chia sẻ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố giàn phơi bị hỏng như đứt dây cáp, hỏng bộ tời…Tuy nhiên, tất cả các bộ phận hỏng hóc đều dễ dàng sửa chữa và thay thế. Do vậy, ngay khi giàn phơi của gia đình gặp sự cố, anh Hiếu đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi Thanh Trì.

Nguyên nhân hỏng hóc giàn phơi nhà anh Hiếu

Như đã nói ở trên, giàn phơi hỏng hóc có thể do rất nhiều nguyên nhân. Nên việc quan trọng trước tiên là tìm ra nguyên nhân hỏng hóc. Ngay khi có mặt tại gia đình anh Hiếu, các anh thợ kỹ thuật nhanh chóng tiến hành tìm hiểu nguyên nhân.

Bằng mắt thường có thể nhận ra bộ phận hỏng hóc chính là dây cáp bị đứt. Có khá nhiều yếu tố tác động đến độ bền của dây cáp như chất liệu sản xuất dây cáp, sự hao mòn trong quá trình sử dụng hay bị tác động do 1 bộ phận khác của giàn phơi bị hỏng. Để xác định dây cáp đứt do nguyên nhân nào, đội thợ của chúng tôi kiểm tra tỉ mỉ.

Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh – 01

Chỉ 1 lát nguyên nhân dây cáp đứt được chúng tôi nhanh chóng xác định: Do bánh xe trong buli bị kẹt cứng nên dây cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua, từ đó tốc độ mài mòn bị đẩy nhanh chóng khiến dây cáp nhanh đứt.

Cách sửa chữa giàn phơi nhà anh Hiếu và một số lưu ý để tăng độ bền giàn phơi

Để sửa giàn phơi trong trường hợp này, đội thợ của chúng tôi tiến hành tháo buli cũ và thay thế bằng buli mới ra 1 vị trí khác. Đi dây cáp mới qua dẫn hướng, buli giàn phơi, 2 đầu cáp được nối vào 2 đai ống, phần lưng cáp nối với dây cáp trong bộ tời. Công đoạn cuối cùng chỉ là lắp thanh phơi, tra dầu bảo dưỡng vào các bộ của giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh – 02

Các bộ phận của giàn phơi có liên kết cực chặt chẽ với nhau. Vì vậy, khi sử dụng các gia đình cần phải lưu ý một số điều như sau để giúp giàn phơi có  tuổi thọ cao nhất:

  • Phơi đồ đúng trọng tải cho phép: Mỗi bộ giàn phơi được thiết kế với 1 tải trọng cho phép nhất định. Vì vậy khi phơi đồ các gia đình lưu ý không nên phơi quá tải trọng của giàn phơi. Điều này dẫn đến việc các bộ phận của giàn phơi nhanh xuống cấp do phải chịu áp lực lớn
  • Phơi đồ đều trên 2 thanh phơi. Bạn tưởng tượng 2 thanh phơi giống như 2 đầu của 1 chiếc đòn gánh. Vì vậy khi lực được phân bổ đều trên 2 thanh sẽ góp phần làm giảm áp lực lên tất cả các bộ phận của giàn phơi
  • Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ: Công việc bảo dưỡng giàn phơi cực đơn giản, chỉ cần tra dầu bảo dưỡng vào các bộ phận dẫn hướng, buli và dây cáp giàn phơi để chúng có độ trơn lý tưởng, không bị phát sinh ma sát trong quá trình sử dụng từ đó có độ bền và tuổi thọ tối ưu.
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh – 03

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, chi phí thay trọn gói 2 sợi dây cáp chỉ là 250,000đ, được bảo hành trong 3 tháng. Các gia đình có nhu cầu sửa giàn phơi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Phú ngay sau đây:

Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh – 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh – 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Trì, nhà anh Hiếu, chung cư CT10 Đại Thanh – 07
 
error: