Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 tòa T9

Chia sẻ

Dây cáp bị đứt, bị mòn là lỗi khá phổ biến các gia đình gặp phải khi sử dụng giàn phơi. Vậy phải xử lý thế nào khi gặp sự cố này? giải pháp nào giúp tăng tuổi thọ dây cáp nói riêng và giàn phơi nói chung? Đó cũng là những thắc mắc của chị Quyên khi liên hệ với chúng tôi và mong muốn được sửa giàn phơi. 

Giàn phơi quần áo từ lâu đã trở thành một “người bạn” không thể xa rời đối với chị Quyên. Nhờ có giàn phơi công việc phơi đồ của chị luôn diễn ra nhanh chóng và gọn gàng trong khu ban công bé nhỏ. Vì vậy, giàn phơi bị hỏng khiến chị rất bối rối và lo lắng. Hiểu được vai trò quan trọng của giàn phơi đối với cuộc sống của các gia đình. Do vậy, ngay khi nhận được yêu cầu của chị chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 – 01

“Căn bệnh” giàn phơi của gia đình chị mắc phải khá phổ biến đó là đứt dây cáp. Do dây cáp là bộ phận trung gian phải lăn qua củ quay, dẫn hướng, buli để nâng hạ các thanh phơi do vậy nó rất dễ bị tổn thương sau quá trình sử dụng và đặc biệt nhanh xuống cấp nếu các gia đình sử dụng giàn phơi không đúng cách và không bảo dưỡng. Để khắc phục lỗi giàn phơi bị đứt cáp cách duy nhất là phải thay dây cáp mới cho giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 – 02

Nhanh chóng chúng tôi tiến hành tháo dây cáo cũ và thay thế bằng dây cáp mới. Rất may dây cáp trong bộ tời không bị hỏng nên chỉ cần thay dây cáp giàn phơi. Để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ cao nhất cho giàn phơi chúng tôi sử dụng dây cáp inox cao cấp để thay thế. Ưu điểm của loại cáp này là không giãn không gỉ không bị oxi hóa nên có độ bền cao.

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 – 03

Thay dây cáp trọn gói cho gia đình chị Quyên với mức giá ưu đãi chỉ 250.000đ, thêm vào đó, đại lý chúng tôi còn bảo hành chính hãng 3 tháng cho 2 sợi cáp mới thay.

Để giúp dây cáp và giàn phơi đạt tuổi thọ cao nhất, chúng tôi đã hướng dẫn gia đình chị cách bảo dưỡng giàn phơi. Chị chỉ cần mua 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng (nếu lắp giàn phơi tại đại lý chúng tôi bạn sẽ được trang bị miễn phí lọ dầu này) nhỏ vào buli, dẫn hướng, củ quay và thoa lên dây cáp với tần suất 3 – 6 tháng 1 lần. Cách bảo dưỡng vô cùng đơn giản nhưng lại góp phần tăng đáng kể tuổi thọ cho giàn phơi.

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 – 05

Sửa chữa giàn phơi chuyên nghiệp, giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Quyên tại đây

Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 – 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 - 07
Sửa giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Quyên, P2619 Tòa T9 – 07
 
error: