Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh

Chia sẻ

Dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà của Vinadry cung cấp giải pháp nhanh chóng, hữu hiệu cho các gia đình khi hỏng giàn phơi mà không cần mua mới. Sau đây mời các bạn tham khảo một số hình ảnh sửa chữa giàn phơi quần áo tại Thanh Trì của chúng tôi tại gia đình chị Huyền.

Những yếu tố nào tác động đến độ bền của giàn phơi

Là sản phẩm thường xuyên phải chịu tác động của mưa, nắng, khói bụi giàn phơi khó tránh khỏi những hao mòn sau thời gian sử dụng. Ngoài những tác động từ ngoại cảnh thì tuổi thọ của giàn phơi còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố:

  • Chất liệu sản xuất: Nếu được sản xuất từ những chất liệu bền bỉ, đương nhiên tuổi thọ giàn phơi cũng cao hơn và ngược lại. Với sản phẩm giàn phơi giá rẻ nhà chị Huyền các chất liệu tạo nên giàn phơi cũng khá được tối ưu như bộ tời hợp kim nhôm, mặt nhựa, thanh phơi nhôm. Tuy nhiên nếu so về độ bền với những mẫu giàn phơi cao cấp thì tuổi thọ của nó cũng kém hơn do sức chịu tải được thiết kế thấp hơn
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh - 01
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh – 01
  • Cách sử dụng đúng hay không cũng tác động không nhỏ đến độ bền của giàn phơi. Điển hình như bộ giàn phơi nhà chị Huyền, được thiết kế với sức chịu tải chỉ từ 35-40kg, nên nếu chị phơi quá khối lượng đó sẽ khiến giàn phơi chịu áp lực lớn dễ dẫn đến hỏng hóc hơn
  • Bảo dưỡng định kỳ: Để giàn phơi hoạt động bền bỉ việc bảo dưỡng thường xuyên đóng vai trò rất quan trọng. Cụ thể từ 3 – 6 tháng 1 lần các gia đình nên tra dầu, mỡ vào các bộ phận, thoa đều lên dây cáp để giàn phơi hoạt động dễ dàng hơn, nhẹ nhàng hơn, cáp không bị mài mòn khi di chuyển. Tuy nhiên điều này rất ít người thực hiện được. Chị Huyền cũng vậy, do không bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nên giàn phơi của gia đình chị đã bị hao mòn và đứt cáp.
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh - 02
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh – 02

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền

Dây cáp giàn phơi đứt là lỗi mang đến những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng, cáp đứt, các thanh phơi cũng bị rơi ra ngoài khiến giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Bạn có thể thấy chị Huyền phải buộc dây lên lưới an toàn ban công để phơi tạm quần áo rất mệt nhọc và tốn thời gian.

Để sửa chữa lỗi này cách nhanh chóng nhất là thay dây cáp mới. Dây cáp mới được chúng tôi thay thế là cáp inox. Cáp inox có độ bền cao do không chịu tác động từ thời tiết, khói bụi và có khả năng chịu mài mòn tốt. Qúa trình thay dây cáp được chúng tôi tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng 45 phút.

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh - 03
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh – 03

Chi phí sửa giàn phơi có đắt không

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, Vinadry cung cấp dịch vụ giàn phơi tại tất cả các quận, huyện của thành phố với mức giá tối ưu nhất. Cụ thể, chi phí sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp nhà chị Huyền có giá chỉ 250.000đ trọn gói, được bảo hành trong 3 tháng.

Nếu gia đình bạn đang cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi uy tín ở Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh - 04
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh – 04
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh - 05
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh – 05
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh - 06
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh – 06
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh - 07
Sửa giàn phơi thông minh Thanh Trì nhà chị Huyền, chung cư CT10 Đại Thanh – 07
 
error: