Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai

Chia sẻ

Dây cáp là bộ phận dễ bị mòn, đứt sau quá trình sử dụng giàn phơi lâu dài. Nhằm cung cấp cho các gia đình giải pháp hiệu quả trong những trường hợp này, Vinadry nhận sửa, thay dây cáp giàn phơi tại nhà giá rẻ. Dưới đây là những hình ảnh đội thợ chúng tôi sửa chữa giàn phơi bị đứt dây cáp tại nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai mời các bạn cùng tham khảo.

Dây cáp giàn phơi bị hỏng do những nguyên nhân nào?

Nếu đang sử dụng giàn phơi ắt hẳn bạn đều dễ dàng nhận thấy vai trò của dây cáp. Nó là bộ phận có vai trò di chuyển. Dây cáp phải lăn qua dẫn hướng, buli mới có thể nâng, hạ thanh phơi để phơi đồ hay thu đồ. Chính yếu tố chuyển động đặc trưng như vậy khiến dây cáp giàn phơi rất dễ bị tác động. Một số nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ dây cáp có thể liệt kê như sau:

  • Không sử dụng giàn phơi đúng cách: Khi phơi đồ tất cả các bộ phận trong đó có dây cáp phải chịu một áp lực khá lớn từ khối lượng quần áo, chăn màn. Do đó nếu bạn biêt cách phơi khoa học, phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh phơi và trên từng thanh sẽ khiến giàn phơi được cân bằng. Từ đó dây cáp ít phải chịu áp lực hơn trong quá trình giữ thanh phơi trên cao. Ngược lại nếu không thực hiện được những việc đó, dây cáp rất dễ hỏng hóc, hao mòn
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai - 01
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai – 01
  • Không bảo dưỡng giàn phơi định kỳ: Đây là lỗi đa số các gia đình gặp phải, trong đó có gia đình chị Ngân. Với địa hình lắp đặt khá đặc biệt, dây cáp phải đi xuyên qua hàng rào trang trí khiến việc bảo dưỡng giàn phơi trở nên khó khăn. Và vì vậy từ khi sử dụng gia đình chị chưa bảo dưỡng giàn phơi lần nào. Không được bảo dưỡng dây cáp dễ bị cọ xát, hao mòn khi di chuyển qua các bộ phận, lâu dần sẽ đứt.

Cách sửa chữa, thay dây cáp giàn phơi quần áo

Sửa lỗi giàn phơi bị đứt dây cáp không khó, tuy nhiên với những người không có chuyên môn thì đó cũng là cả một vấn đề. Chính vì vậy để có giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm chi phí gia đình chị Ngân đã liên hệ với chúng tôi.

Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai - 02
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai – 02

Sửa chữa lỗi đứt dây cáp cách duy nhất là thay cáp mới. Bởi cáp phải di chuyển qua các bộ phận nên chúng ta không thể nối cáp, nó sẽ có các điểm thắt nút.

Chỉ mất 15 phút để thực hiện tất cả các công việc tháo các đoạn cáp cũ còn sót lại => thay dây cáp mới và cuối cùng là bảo dưỡng giàn phơi anh thợ của chúng tôi đã giúp gia đình chị Ngân phục hồi sức mạnh ban đầu cho giàn phơi.

Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai - 03
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai – 03

Một số cách đơn giản giúp tăng độ bền dây cáp giàn phơi

Muốn tăng độ bền dây cáp áo nói riêng và giàn phơi nói chung thực sự không khó. Cụ thể, các gia đình chỉ cần thực hiện 1 số công việc như sau:

  • Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ từ 3 – 6 tháng 1 lần: Cách bảo dưỡng rất đơn giản, gia đình bạn chỉ cần tra dầu, mỡ vào dẫn hướng, buli thoa lên dây cáp sẽ giảm được tối đa sự hao mòn và nâng cao độ bền dây cáp
  • Phơi đồ đúng trọng tải cho phép của giàn phơi và phơi khoa học như nội dung bên trên đã đề cập

Nếu làm tốt những việc này cộng với việc sắm một bộ giàn phơi chất lượng, chúng tôi tin rằng các gia đình sẽ ít khi phải bận tâm đến việc giàn phơi hỏng hóc.

Thay dây cáp giàn phơi tại nhà chỉ 250.000đ trọn gói, được bảo hành trong 3 tháng. Gia đình chị Ngân vô cùng hài lòng, để được tư vấn và sửa giàn phơi nhanh chóng các gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 096.468.57.57 (24/7).

Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai - 04
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai – 04
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai - 05
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai – 05
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai - 06
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai – 06
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai - 07
Sửa thay cáp giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, chung cư Hateco Hoàng Mai – 07
 
error: