Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam

Chia sẻ

Hỏng toàn diện bộ tời hay tay quay/củ quay là một trong những lỗi rất thường gặp ở sản phẩm giàn phơi thông minh/giàn phơi hiện đại. Để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đã cho ra đời thêm dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh trong đó có phần thay thế bộ tời bằng những linh kiện, phụ kiện chính hãng. Nhà chị Bình tại số 285 Lĩnh Nam vừa qua cũng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội với lý do là bộ tời của giàn phơi nhà chị đã bị hư hỏng nặng.

Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam
Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam 01

Bộ tời mà các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội đã quyết định lựa chọn để thay thế cho nhà chị Bình đó chính là GP999B có giá 700.000đ.

Đặc trưng của bộ tời này là có thiết kế tay quay dài giúp việc cầm nắm dễ dàng, hai thanh phơi được hoạt động độc lập tương ứng với chuyển động ở từng ổ quay. Việc thay thế bộ tời cũng không quá khó khăn hay mất nhiều thời gian bởi những dụng cụ và thiết bị đồng bộ sẵn có.

Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam
Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam 02

Phần dây cáp vẫn được tận dụng để lắp lại cho bộ giàn này, bộ tời cũ được tháo bỏ và thay vào đó là bộ tời GP999B được cấu tạo từ chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, siêu chắc chắn mang đến cảm giác yên tâm hơn hẳn cho người sử dụng.

Công tác thay thế bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam đã được hoàn tất trong vòng chưa đầy 30 phút đồng mang đến cho chị Bình sự hài lòng khá cao. Để duy trì độ ổn định và tăng tuổi thọ cho sản phẩm, các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội cũng không quên nhắc cho chị Bình cách vận hành bộ giàn cũng như thời gian bảo trì, bảo dưỡng.

Toàn bộ linh phụ kiện của bộ giàn vẫn được giữ nguyên và cố định trong suốt quá trình sửa chữa, thay thế bộ tời vì lẽ đó những thói quen sử dụng sản phẩm thường nhật của mọi thành viên trong gia đình chị Bình cũng sẽ vẫn được duy trì mà không hề gây nên bất cứ sự xáo trộn nào. Củ quay mới vẫn được lắp thế ngay vào chỗ củ quay cũ, hoàn toàn không để lại bất cứ ảnh hưởng nào cho phần tường khu vực sửa chữa.

Hình ảnh khác về bộ giàn phơi nhà chị Binh khi đã được thay bộ tời hoàn thiện.

Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam
Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam 03
Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam
Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam 04
Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam
Thay bộ tời cho giàn phơi nhà chị Bình tại 285 Lĩnh Nam 05

Ngoài dịch vụ sửa chữa, lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ đảm bảo uy tín và chất lượng thì đơn vị giàn phơi thông minh Hà Nội còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa như lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang, bạt che nắng, cửa lưới chống muỗi…Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: