Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thoa, CT1 chung cư Xuân Mai Complex, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Chị Thoa là một trong số những bà nội trợ biết đến và sử dụng giàn phơi quần áo từ khá sớm. Vì vậy, bộ giàn phơi gia đình chị sử dụng cũng có “tuổi đời” từ khá lâu vì vậy những dấu hiệu hỏng hóc, xuống cấp đã bắt đầu hé lộ. Để trùng tu lại sức khỏe cho giàn phơi, chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa. 

Là một trong số những bộ giàn phơi thuộc thế hệ “đời đầu” sử dụng tay quay rời và các thanh phơi inox. Bộ giàn phơi này vẫn mang đầy đủ những tính năng hiện đại điển hình của giàn phơi thông minh đó là có thể chủ động điều chỉnh độ cao bằng cách quay tay quay. Chính vì vậy, sử dụng giàn phơi giúp chị tạo dựng được không gian sống thông thoáng, gọn gàng cho cả gia đình. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng một số bộ phận đã hỏng hóc, trong đó nặng nhất phải kể đến bộ tời.

Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex - 01
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex – 01

Khi kiểm tra hiện trạng giàn phơi chúng tôi nhận thấy hộp quay bị trượt cá, nó không thể điều khiển được dây cáp để nâng, hạ các thanh phơi. Lỗi này thường phát sinh với bộ tời tay quay rời do thường xuyên phải tháo tay quay, chuyển tay quay sang ổ quay khác mỗi khi cần nâng hạ các thanh khác nhau do đó ổ quay dễ bị mài mòn.

Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex - 02
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex – 02

Nếu gặp phải sự cố này, bộ tời không thể khôi phục được, do đó cần phải thay thế bằng bộ tời mới. Trong tất cả các loại bộ tời hiện có của đại lý có đủ mẫu mã cả tay quay rời và tay quay liền, chị đã chọn củ quay GP888B để thay thế cho bộ giàn phơi của gia đình mình.

Đây cũng là mẫu bộ tời tay quay rời, tuy nhiên chất lượng và khả năng chịu tải của nó khá tốt so với bộ tời cũ gia đình chị sử dụng. Bộ tời được tạo nên từ hợp kim nhôm cao cấp, với mặt nhựa màu đen cực sang trọng. Sức chịu tải lên đến 40kg, nên sẽ giúp chị phơi đồ thoải mái hơn.

Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex - 03
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex – 03

Thay củ quay GP888B với giá chỉ 500.000đ và được đại lý bảo hành đến 6 tháng. Mức giá phải chăng cộng với sự nhiệt tình thân thiện của đội thợ chuyên nghiệp nên dịch vụ sửa giàn phơi của đại lý chúng tôi luôn luôn nhận được sự tin cậy của các gia đình.

Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ, dịch vụ sửa giàn phơi uy tín nhất Hà Nội. Nếu gia đình bạn đang gặp sự cố với giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được sửa giàn phơi ngay trong ngày.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Thoa ngay sau đây:

Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex - 04
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex – 04
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex - 05
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex – 05
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex - 06
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex – 06
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex - 07
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex – 07
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex - 08
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex – 08
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex - 10
Sửa giàn phơi nhà chị Thoa, chung cư CT1 Xuân Mai Complex – 10

 

 

 
error: