Thay củ quay giàn phơi thông minh nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy

Chia sẻ

Mòn ổ quay là sự cố rất hay xảy ra với các gia đình sử dụng mẫu giàn phơi tay quay rời. Bộ giàn phơi nhà chị Thắm cũng gặp sự cố này, vì vậy chị đã liên hệ với chúng tôi để được thay củ quay mới.

Củ quay giàn phơi có tác dụng vô cùng quan trọng. Nó là bộ phận điều khiển giàn phơi, do vậy nếu củ quay bị hỏng đồng nghĩa với việc người sử dụng không thể nâng lên, hạ xuống các thanh phơi theo ý muốn. Do vậy, ngay khi gặp phải sự cố trên chị Thắm đã liên hệ với chúng tôi để được sửa giàn phơi.

Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy - 01
Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy – 01

Bộ giàn phơi của gia đình chị được đưa vào sử dụng từ khá lâu, thuộc mẫu giàn phơi tay quay rời giá rẻ. Nhược điểm của loại giàn phơi này chính là phải tháo tay quay, chuyển tay quay mỗi khi cần nâng, hạ các thanh khác nhau. Do vậy, với tần suất sử dụng cao, các ổ quay đã mau chóng bị mòn. Trong trường hợp này cách sửa chữa duy nhất đó là thay củ quay.

Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy - 02
Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy – 02

Sau khi được chúng tôi cho xem tất cả các mẫu củ quay hiện có, chị đã lựa chọn củ quay 999b để thay thế cho bộ giàn phơi của gia đình mình. Củ quay 999B cũng thuộc mẫu củ quay tay quay rời, do vậy gia đình chị đã quen với cách sử dụng nó. Thêm vòa đó, chất lượng củ quay 999B tốt hơn nhiều so với bộ tời cũ. Được tạo nên từ hợp kim nhôm bền  bỉ, ổ quay làm bằng đồng nên bộ tời 999B có độ bền cao, giảm tối đa sự cố mòn ổ quay.

Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy - 03
Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy – 03

Không chỉ độ bền cao hơn, khả năng phơi đồ của bộ tời 999B cũng cao hơn rất nhiều. Sức chịu nặng của nó đạt đến 60kg, do vậy gia đình chị có thể thoải mái phơi quần áo và các đồ nặng.

Thay trọn gói bộ tời 999B tại đại lý hiện có mức giá chỉ 700.000đ và được bảo hành 6 tháng. Chỉ mất một khoản chi phí nhỏ, chị Thắm lại có được giải pháp phơi đồ cho gia đình mình trong thời gian dài. Và để giúp chị nâng cao tuổi thọ, độ bền cho giàn phơi, các anh thợ của chúng tôi đã hướng dẫn chị cách phơi đồ khoa học và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ.. Theo đó, khi phơi đồ chị nên phơi đều ở cả 2 thanh và trên đầu từng thanh để đảm bảo sức nặng được cân bằng, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận của giàn phơi. Và trong vòng từ 3 – 6 tháng 1 lần nên bảo dưỡng giàn phơi 1 lần bằng cách tra dầu vào buli, củ quay, dây cáp.

Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy - 04
Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy – 04

Nếu gia đình bạn cũng gặp phải sự cố với giàn phơi thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng.

Xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Thắm tại đây

Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy - 05
Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy – 05
Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy - 06
Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy – 06
Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy - 07
Thay củ quay giàn phơi nhà chị Thắm, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu giấy – 07
 
error: