Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ

Chia sẻ

Mua sản phẩm giàn phơi 999B nhưng do không tham khảo tại địa chỉ uy tín nên bộ giàn phơi anh Tiến lắp đặt có chất lượng không chuẩn. Do đó chỉ sau một thời gian giàn phơi đã gặp sự cố, bị đứt dây cáp. Vì vậy anh Tiến đã tìm kiếm trên internet địa chỉ sửa giàn phơi chất lượng nhất Hà Nội, và Vinadry là cái tên anh tin tưởng.

Làm sao để mua được giàn phơi chất lượng, chính hãng

Chủ định mua giàn phơi Hòa Phát 999b, anh Tiến đã tìm một đại lý có bán loại giàn phơi này và đặt 1 sản phẩm. Tuy nhiên thiếu sót của anh chính là không tham khảo kỹ về thông tin sản phẩm nên mua phải sản phẩm bị thay linh, phụ kiện không chính hãng.

Theo quan sát của chúng tôi bộ giàn phơi của nhà anh Tiến chỉ duy nhất có bộ tời là chính hãng còn các phụ kiện như dây cáp, thanh phơi đều không phải linh kiện đi theo bộ.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ - 01
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ – 01

Dây cáp giàn phơi của gia đình anh là cáp thép. Nhược điểm lớn nhất của cáp thép chính là dễ bị rỉ sét, hao mòn trong quá trình sử dụng. Và đây là nguyên nhân chính khiến dây cáp giàn phơi nhà anh Tiến bị đứt sau hơn 1 năm sử dụng.

Thanh phơi của giàn phơi là thanh phơi inox được gắn thêm các khuyên nhựa phơi đồ. Trên thực tế, các khuyên nhựa của giàn phơi dễ bị xô lệch, bị xô lại với nhau nên hiệu quả phơi đồ không cao.

Qua bài học thực tế của gia đình anh Tiến, chúng tôi lưu ý các gia đình để mua giàn phơi chính hãng nên chọn địa chỉ uy tín như Vinadry – Tổng phân phối giàn phơi Hòa Phát trên cả nước. Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát luôn đi theo bộ với đặc điểm chất lượng như dây cáp inox, thanh phơi 100% là thanh phơi nhôm cao cấp, bền bỉ.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ - 02
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ – 02

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến

Trở lại với việc sửa giàn phơi nhà anh Tiến, để giúp giàn phơi có thể hoạt động tốt như ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành thay dây cáp giàn phơi.

Loại cáp được chúng tôi thay thế là dây cáp chính hãng – cáp inox 3mm bền bỉ. Quy trình thay dây cáp được thực hiện lần lượt qua các bước sau: tháo hết các đoạn dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi, luồn dây cáp mới qua dẫn hướng, buli nối 2 đầu mỗi sợi cáp với đai ống, phần lưng mỗi sợi được nối với dây cáp trong bộ tời.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ - 03
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ – 03

Chỉ sau 15 sửa chữa, thay thế dây cáp giàn phơi của gia đình anh Tiến lại trở lại trạng thái “khỏe mạnh” và sẵn sàng cho việc phơi đồ hàng ngày.

Chi phí sửa giàn phơi, thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến

Chi phí sửa giàn phơi, thay dây cáp giàn phơi nhà anh Tiến chỉ 250.000đ trọn gói và được bảo hành chính hãng 3 tháng cho dây cáp.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ - 04
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ – 04

Dù mua giàn phơi hay sửa giàn phơi lời khuyên cho các gia đình là nên chọn địa chỉ uy tín như Vinadry để được sở hữu bộ giàn phơi chính hãng và được sửa chữa, thay thế linh phụ kiện chính hãng, giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vinadry theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ - 05
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ – 05
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ - 06
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ – 06
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ - 07
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ – 07
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ - 08
Thay dây cáp giàn phơi quần áo nhà anh Tiến, chung cư Kosmo Tây Hồ – 08
 
error: