Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế

Chia sẻ

Đứt dây cáp giàn phơi là lỗi khá phổ biến xảy ra với giàn phơi thông minh. Đây là lỗi phiền phức nhất làm mất hoàn toàn khả năng phơi đồ của giàn phơi. Vì vậy, ngay khi giàn phơi gặp sự cố này, anh Tiến chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Vai trò của dây cáp giàn phơi thông minh

Dây cáp giàn phơi là bộ phận có vai trò kết nối tất cả những bộ phận còn lại của giàn phơi. Trong quá trình hoạt động của giàn phơi, dây cáp giữ vai trò chủ đạo. Khi nâng lên hay hạ xuống các thanh phơi, dây cáp phải lăn qua các bộ phận như dẫn hướng, buli, và bánh xe trong bộ tời. Khi giữ thanh phơi ở độ cao cố định, dây cáp cũng là bộ phận trực tiếp chịu áp lực và được hãm trong bộ tời.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế - 01
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế – 01

Với vai trò quan trọng như vậy, nên khi dây cáp gặp sự cố và hỏng hóc, toàn bộ hoạt động của giàn phơi bị tê liệt hoàn toàn hay nói cách khác giàn phơi không còn khả năng phơi đồ. Chính vì vậy, để chống cháy, anh Tiến đã phải buộc tạm 1 chiếc gậy để có chỗ phơi đồ tạm thời trước khi liên hệ với chúng tôi.

Nguyên nhân hỏng dây cáp giàn phơi và cách sửa chữa

Nguyên nhân hỏng giàn phơi khá phong phú, nhưng nguyên nhân chính dẫn đến sự cố hỏng dây cáp giàn phơi được xác định là do quá trình hao mòn trong khi sử dụng, và do không được bảo dưỡng thường xuyên nên khi cáp lăn qua các bộ phận khác bị phát sinh ma sát và mài mòn dẫn đến đứt.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế - 02
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế – 02

Cách sửa giàn phơi bị đứt dây cáp duy nhất chỉ có một đó là thay dây cáp mới. Dây cáp được chúng tôi thay mới là cáp inox, không rỉ, không giãn, không chịu tác động của môi trường, nên so với các loại cáp thông thường độ bền và tuổi thọ của cáp sẽ cao hơn.

Dây cáp mới được thay thế cực nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút 2 sợi dây cáp giàn phơi mới đã được thay thế vào giàn phơi, nó lại sẵn sàng phơi đồ tốt như mọi ngày.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế - 03
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế – 03

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá bao nhiêu

Thay dây cáp giàn phơi thông minh giá chỉ 250.000đ/2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng và mức giá phù hợp, dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry còn được các gia đình tin tưởng vì có chương trình bảo hành cho tất cả những phụ kiện giàn phơi được thay thế. Cụ thể, với dây cáp giàn phơi sẽ được bảo hành trong 3 tháng.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế - 04
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế – 04

Ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh chính là chỉ cần sắm một lần và sử dụng mãi mãi. Khi hỏng hóc, tất cả các bộ phận của giàn phơi đều dễ dàng sửa chữa và thay thế. Do đó, nếu gia đình bạn muốn sắm giàn phơi chất lượng hay cần sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế - 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế – 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế - 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế – 06
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế - 07
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến, chung cư CT3 Nam Cường, Cổ Nhuế – 07
 
error: