Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư CT5, KĐT Xala Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Dây cáp là một bộ phận dễ hỏng hóc nhất trong quá trình sử dụng giàn phơi. Gia đình bạn sẽ phải làm gì khi gặp sự cố với dây cáp giàn phơi, làm cách nào để nâng cao tuổi thọ dây cáp nói riêng và toàn bộ giàn phơi nói chung. Hãy tìm hiểu những thông tin đó qua một buổi sửa chữa giàn phơi bị đứt dây cáp của chúng tôi tại gia đình chị Khôi, chung cư CT5, KĐT Xala Hà Đông, Hà Nội.

Những tác nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ dây cáp

Dây cáp giàn phơi là bộ phận trung gian gánh “trọng trách” quan trọng khi phải lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli, bánh xe trong củ quay để có thể nâng, hạ các thanh phơi. Vì vậy đây là bộ phận dễ tổn thương nhất. Những nguyên nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của dây cáp gồm cả nguyên nhân khách quan và chủ quan do cách sử dụng của gia chủ.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông - 01
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông – 01

Nếu dây cáp được làm từ các chất liệu không bền bỉ như cáp thép, nó sẽ nhanh chóng bị gỉ sét và dễ đứt hơn các lại cáp thông thường. Do vậy, khi mua giàn phơi bạn nên tham khảo thông tin về dây cáp để đảm bảo nó có chất lượng cao nhất.

Chủ yếu nguyên nhân dẫn đến việc hỏng dây cáp là do cách sử dụng của con người. Chúng ta thường phơi đồ không khoa học trên giàn phơi, chỉ phơi trên 1 thanh, hoặc phơi trên đầu 1 thanh và không bảo dưỡng giàn phơi thường xuyên khiến dây cáp bị mài mòn khi di chuyển qua các bộ phận.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông - 02
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông – 02

Nguyên nhân, cách sửa chữa sự cố giàn phơi bị đứt cáp nhà chị Khôi

Nguyên nhân đứt dây cáp giàn phơi nhà chị Khôi chủ yếu là do cách sử dụng của chị. Cáp giàn phơi là cáp inox nhưng do trong quá trình sử dụng hơn 2 năm mà chưa được bảo dưỡng do đó cáp bị mài mòn và đứt.

Để sửa chữa lỗi đứt dây cáp, cách tối ưu nhất là thay dây cáp mới. Nhanh chóng chúng tôi bắt tay vào việc thay 2 sợi cáp inox mới cho giàn phơi. Tất cả những sợi cáp cũ được tháo bỏ, dây cáp mới được nối với dây cáp trong củ quay, đi qua dẫn hướng, buli và nối với các đai ống giữ thanh phơi.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông - 03
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông – 03

Cách để tăng tuổi thọ giàn phơi

Để tăng tuổi thọ cho giàn phơi ngoài việc phơi đồ khoa học trên 2 thanh, chúng tôi khuyên gia đình chị Khôi cũng như các gia đình nên quan tâm đến việc bảo dưỡng giàn phơi: nhỏ dầu vào buli, dẫn hướng, dây cáp với chu kỳ 3 – 6 tháng 1 lần. Cách bảo dưỡng khá đơn giản nhưng nó đóng vai trò vô cùng quan trọng vì cung cấp chất bôi trơn để các bộ phận không phát sinh ma sát trong quá trình hoạt động.

Sửa giàn phơi giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh sửa giàn phơi nhà chị Khôi ngay sau đây:

Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông - 04
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông – 04
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông - 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông – 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông - 06
Thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Khôi, chung cư Ct5. KĐT Xala Hà Đông – 06
 
error: