Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ

Thay dây giàn phơi thông minh trọn gói chỉ 250.000đ, được bảo hành 3 tháng tại Vinadry. Sau đây mời quý vị cùng tham khảo những hình ảnh thực tế sửa giàn phơi bị đứt dây cáp tại nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội.

Mua giàn phơi chất lượng kém nên dây cáp nhanh hỏng

Sản phẩm giàn phơi nhà chị Yến đang sử dụng thuộc mẫu giàn phơi tay quay rời cũ. Do là sản phẩm cũ nên chất lượng giàn phơi còn hạn chế. Cụ thể dây cáp giàn phơi là cáp thép – chất liệu dễ bị hoen rỉ, oxi hóa khi tiếp xúc với nắng mưa, bụi bẩn. 2 thanh phơi inox tròn được gắn thêm những khuyên sắt phơi đồ vừa không thẩm mỹ lại khá bất tiện.

Không được tối ưu về chất liệu nên sau thời gian sử dụng dây cáp giàn phơi bị mài mòn nhanh chóng dẫn đến đứt. Dây cáp không chỉ là bộ phận di chuyển, nó còn có vai trò kết nối tất cả các bộ phận của giàn phơi. Vì vậy, khi cáp đứt thanh phơi bị rơi ra ngoài và giàn phơi cũng mất đi khả năng phơi đồ vốn có. Tuy nghiêm trọng nhưng việc sửa chữa lại cực đơn giản, dễ dàng.

Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội - 01
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội – 01

Quy trình thay dây giàn phơi thông minh mất thời gian bao lâu?

Để giàn phơi có thể hoạt động tốt như ban đầu, đội thợ của chúng tôi tiến hành thay dây cáp. Quy trình thay dây giàn phơi diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút đội thợ của chúng tôi đã hoàn thành chuỗi những công việc như sau:

  • Tháo dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi
  • Lần lượt đi từng sợi dây cáp mới qua dẫn hướng, buli, 2 đầu nối với 2 đai ống, phần lưng cáp được nối vào dây cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi, thoa dầu bảo dưỡng cho dây cáp
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội - 02
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội – 02

Dây cáp chúng tôi thay thế cho các gia đình là cáp inox, loại cáp vẫn đảm bảo linh hoạt, dễ di chuyển mà lại bền bỉ không rỉ, không giãn trong quá trình hoạt động cũng như khả năng chống mài mòn tốt hơn.

Một số lưu ý khi mua và sử dụng giàn phơi

Qua trường hợp thực tế của gia đình chị Yến, chúng tôi lưu ý các gia đình khi mua giàn phơi nên tham khảo những mẫu giàn phơi có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền và tuổi thọ luôn đạt mức cao nhất. Những chất liệu tối ưu cho giàn phơi quý vị có thể tham khảo như sau: bộ tời hợp kim nhôm hoặc inox, dây cáp inox, thanh phơi nhôm được tạo sẵn các lỗ phơi đồ sẽ bền bỉ và phơi đồ tiện dụng hơn.

Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội - 03
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội – 03

Ngoài ra trong quá trình sử dụng các bạn cũng nên lưu ý không phơi đồ quá trọng tải được thiết kế của giàn phơi, nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu, mỡ vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp để chúng có độ trơn tối ưu khi hoạt động.

Sửa giàn phơi tại Hà Nội, sửa ngay trong ngày ở bất cứ nơi đâu. Qúy khách cần tư vấn hoặc liên hệ sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội - 04
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội – 04
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội - 05
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội – 05
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội - 06
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội – 06
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội - 07
Thay dây giàn phơi thông minh nhà chị Yến, 20 Trường Trinh, Đống Đa, Hà Nội – 07
 
error: