Thay phụ kiện giàn phơi thông minh nhà chị Đào, Tòa t9, Times City

Chia sẻ

Ở chung cư, nếu muốn có giải pháp phơi đồ hoàn hảo nhất, tiện dụng và nhanh chóng nhất, cách duy nhất là lắp giàn phơi quần áo. Chính vì vậy, chị Đào đã sắm giàn phơi từ một năm trước đây. Tuy nhiên, do không có kinh nghiệm mua giàn phơi nên chị đã lựa chọn sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi có mặt tại gia đình chị để giúp chị thay thế một số phụ kiện giàn phơi thông minh, tạo một đẳng cấp mới cho bộ giàn phơi cũ nhà chị.

Không có kinh nghiệm chị Đào đã mua phải giàn phơi kém chất lượng

Lần đầu mua giàn phơi quần áo chị Đào không tham khảo kinh nghiệm và cũng không tham khảo nhiều thông tin về loại giàn phơi này. Tặc lưỡi chị chọn đại một bộ giàn phơi có mức giá phù hợp, theo quan niệm của chị miễn là giàn phơi có thể phơi được đồ và mang đến sự gọn gàng cho ban công là được. Tuy nhiên, sau 1 năm sử dụng chị đã nhận thấy quan điểm của mình hoàn toàn sai lầm.

Thay phụ kiện giàn phơi thông minh nhà chị Đào, Tòa t9, Times City - 01
Thay phụ kiện giàn phơi thông minh nhà chị Đào, Tòa t9, Times City – 01

Bộ giàn phơi chị lựa chọn cho gia đình sử dụng dây cáp thép, thanh phơi inox rỗng. Chính vì vậy, ngoài sự bất tiện do việc phơi đồ với thanh phơi inox không tiện dụng thì dây cáp thép cũng mang lại nhiều rắc rối cho chị trong quá trình sử dụng. Sau 1 năm sử dây cáp thép bắt đầu có biểu hiện hoen gỉ không những khiến việc điều khiển giàn phơi trở nên khó khăn hơn mà còn khiến quần áo bị bẩn khi không may va quyệt vào dây cáp giàn phơi. Không muốn tiếp diễn tình trạng này chị Đào đã liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Thay phụ kiện giàn phơi thông minh nhà chị Đào, Tòa t9, Times City - 02
Thay phụ kiện giàn phơi thông minh nhà chị Đào, Tòa t9, Times City – 02

Thay phụ kiện giàn phơi thông minh nhà chị Đào

Vì bộ giàn phơi của gia đình chị mới lắp đặt được khoảng 1 năm nên các bộ phận hầu như còn khá mới. Do đó, để giúp chị nâng cấp chất lượng giàn phơi mà lại không tốn nhiều chi phí, chúng tôi quyết định thay một số phụ kiện giàn phơi thông minh đã xuống cấp.

Thay phụ kiện giàn phơi thông minh nhà chị Đào, Tòa t9, Times City - 03
Thay phụ kiện giàn phơi thông minh nhà chị Đào, Tòa t9, Times City – 03

Cụ thể vì dây cáp đã hoen gỉ và có dấu hiệu mài mòn nên bộ phận đầu tiên được thay thế sẽ là dây cáp. Để thay dây cáp, trước tiên chúng tôi tháo thanh phơi ra ngoài, tháo dây cáp thép ra khỏi giàn phơi, sau đó thay thế bằng dây cáp inox. Dây cáp lụa inox là loại cáp có chất lượng tốt nhất hiện nay do không bị giãn, bị rỉ trong quá trình sử dụng và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Sau khi thay dây cáp giàn phơi, theo mong muốn của chị, chúng tôi giúp chị thay luôn thanh phơi. Thanh phơi dùng để thay thế cho thanh inox cũ của chị là thanh phơi nhôm. 2 thanh phơi nhôm dày dặn vừa đẹp vừa sang trọng lại tiện dụng hơn so với thanh phơi inox. Mỗi thanh phơi nhôm dài 2,4m và đã được tạo sẵn 40 lỗ phơi có khoảng cách phù hợp. Vì vậy, việc phơi đồ sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn so với thanh phơi inox cũ.

Thay phụ kiện giàn phơi thông minh nhà chị Đào, Tòa t9, Times City - 04
Thay phụ kiện giàn phơi thông minh nhà chị Đào, Tòa t9, Times City – 04

Tất cả các bộ phận của giàn phơi quần áo đều là bộ phận rời. Do đó, nó không chỉ tạo sự linh hoạt khi lắp đặt mà còn cực dễ để thay thế phụ kiện giàn phơi khi hỏng hóc hoặc xuống cấp với chi phí rẻ. Nếu gia đình bạn cũng muốn thay phụ kiện giàn phơi hay cần sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 
error: