Tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh chính hãng tại Nghệ An

Chia sẻ

Nhằm mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh Nghệ An của các gia đình, Giàn phơi thông minh Hà Nội đang tìm kiếm đại lý phân phối và lắp đặt giàn phơi thông minh chính hãng tại khu vực này. Với uy tín từ nhiều năm hoạt động thực tế, Giàn phơi thông minh Hà Nội hiện là đơn vị có lượng đơn đặt hàng sỉ, và lẻ lớn nhất hiện nay tại Hà Nội.

Do đó, khi chọn làm đại lý của chúng tôi, Giàn phơi thông minh Hà Nội cam kết tuyệt đối sẽ hỗ trợ tốt nhất về chiết khấu giá, cũng như việc ưu tiên cung cấp nguồn hàng.

Tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh chính hãng tại Nghệ An - 01
Tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh chính hãng tại Nghệ An – 01

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh đang là loại sản phẩm gia dụng có nhu cầu sử dụng và mức độ tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Sở dĩ vậy, bởi khác với các loại giàn phơi kiểu cũ, loại giàn phơi này được cải tiến hoàn toàn về thiết kế cũng như tính năng phơi.

Cụ thể, về thiết kế, giàn phơi thông minh có 2 loại cụ thể là gắn trần và gắn tường. Tuy nhiên, dựa trên khả năng phù hợp hơn ở đa số loại hình không gian nên thiết kế giàn phơi thông minh gắn trần được sử dụng phổ biến nhất.

Về tính năng, nếu như thanh phơi của giá phơi inox, hoặc hệ thống dây phơi luôn phải cố định ở tầm thấp, thì thanh phơi của giàn phơi thông minh lại có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống. Dựa trên đặc điểm này, loại giàn phơi này có khả năng tiết kiệm, tích hợp không gian cao hơn hẳn so với các loại giàn phơi kiểu cũ.

Tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh chính hãng tại Nghệ An - 02
Tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh chính hãng tại Nghệ An – 02

Nhờ đó, giàn phơi thông minh được đánh giá là sản phẩm đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư, hoặc các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Về hiệu quả phơi, vì các lỗ phơi trên thanh phơi của loại giàn phơi này được cố định cách nhau 6cm, cộng thêm được hỗ trợ bởi các khuyên định vị nên khi sử dụng giàn phơi thông minh để phơi quần áo, đồ dùng luôn có được độ thoáng cần thiết.

Bởi vậy khi chọn làm đại lý phân phối giàn phơi thông minh chính hãng tại Nghệ An của giàn phơi thông minh Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tuyệt đối trong việc kinh doanh, buôn bán, đặt hàng. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để trở thành đại lý phân phối cấp 1 đầu tiên của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội tại khu vực này.

 
error: