Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho ban công chung cư?

posted in: Tin tức | 0
Chia sẻ

Sử dụng giàn phơi thông minh là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình chung cư. Bởi đây là loại giàn phơi quần áo duy nhất có khả năng tiết kiệm tới từng milimet không gian mà vẫn đảm bảo được hiệu quả phơi quần áo tối ưu. Tuy nhiên, nên chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho ban công chung cư?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại giàn phơi thông minh là:

  • Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
  • Giàn phơi thông minh kéo ngang
  • Giàn phơi thông minh gắn trần
Giàn phơi thông minh gắn trần - loại giàn phơi thông minh tốt nhất cho ban công chung cư
Giàn phơi thông minh gắn trần – loại giàn phơi thông minh tốt nhất cho ban công chung cư

Mỗi loại giàn phơi lại có những đặc điểm riêng về thiết kế và cấu tạo. Song tất cả chúng đều có điểm chung là khả năng “dọn dẹp”, giúp các gia đình chung cư có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian ban công; đồng thời đảm bảo chất lượng quần áo khi phơi tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn

Tuy nhiên, dựa trên mức giá thành, và khả năng phù hợp với diện tích không gian, giàn phơi thông minh gắn trần được đánh giá là loại giàn phơi thông minh tốt nhất cho ban công chung cư.

Sở dĩ vậy, bởi nhờ cách lắp đặt cùng việc thanh phơi có thể di chuyển theo hướng nâng lên – hạ xuống, khi lắp đặt sử dụng dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này các gia đình sẽ có cơ hội tận dụng toàn bộ khoảng không gian trên nền ban công vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Còn về mức giá, chỉ từ 950.000đ các gia đình đã có thể nhanh chóng sở hữu một bộ giàn phơi thông minh gắn trần với đầy đủ những tính năng ưu việt trên.

Cụ thể, top 7 bộ giàn phơi thông minh gắn trần đang hút khách nhất tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh gồm:

  1. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP900 – 2.100.000đ – BH: 2 năm
  2. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 – 1.900.000đ – BH: 2 năm
  3. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B – 1.600.000đ – BH: 2 năm
  4. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP888B – 1.400.000đ – BH: 2 năm
  5. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP750 – 1.500.000đ – BH: 1 năm
  6. Giàn phơi thông minh Hà Nội GP525 – 1.400.000đ – BH: 1 năm
  7. Giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ GP368 – 950.000 – BH: 1 năm
Giàn phơi thông minh gắn trần - loại giàn phơi thông minh tốt nhất cho ban công chung cư
Giàn phơi thông minh gắn trần – loại giàn phơi thông minh tốt nhất cho ban công chung cư

Trong số các bộ giàn phơi thông minh gắn trần trên, bộ GP900 và bộ GP950 là 2 bộ giàn phơi thông minh gắn trần có thiết kế hiện đại nhất hiện nay.

Bởi nếu các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần còn lại sử dụng tay quay rời, thì 2 bộ giàn phơi thông minh gắn trần này được trang bị thiết kế tay quay liền hiện đại.

Với mẫu tay quay mới này, khi sử dụng, các gia đình có thể nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi, hoặc nâng – hạ từng thanh mà không cần tiến hành tháo – lắp tay quay. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, thiết kế tay quay mới này còn giúp các gia đình tránh được các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng như rơi tay quay, gãy tay quay…

>>>Xem thêm: 3 cách phơi quần áo khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội, khách hàng khi chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần tại Giàn phơi thông minh Hà Nội sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chính sách lắp đặt, và cách chọn mua sản phẩm. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, khách hàng và các gia đình hãy gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 57 57 (25/7).

Rate this post