3 cách phơi quần áo khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp

Chia sẻ

Là sản phẩm giàn phơi quần áo cao cấp, giàn phơi thông minh có tuổi thọ rất cao vì toàn bộ các linh kiện đều được chế tạo từ các loại hợp kim có đặc tính chống gỉ, chống mài mòn cao. Tuy nhiên để có thể bảo toàn được độ bền, tuổi thọ của loại giàn phơi quần áo này, yếu tố mang tính quyết định nhất chính là cách sử dụng của người dùng. Cụ thể sau đây là 3 cách phơi quần áo khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp các gia đình cần tránh tuyệt đối.

Giàn phơi thông minh - sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay
Giàn phơi thông minh – sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay

Như chúng ta đã biết, nhờ khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống của 2 thanh phơi, giàn phơi thông minh có khả năng giúp quần áo khi phơi có thể tận dụng tối đa sức giá, đồng thời hạn chế tới mức thấp nhất ảnh hưởng của khói bụi…

>>>Xem thêm: GP368 – bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội tốt nhất hiện nay

Mặt khác, vì mức tải trọng trung bình của giàn phơi thông minh đạt tới trên 50kg, nên khi lắp đặt loại giàn phơi này các gia đình không những có thể sử dụng phơi quần áo, mà còn có thể sử dụng vào các mục đích khác như phơi chăn, ga, gối đệm… một cách an toàn.

Tuy nhiên, để tránh khiến giàn phơi thông minh nhanh xuống cấp, các gia đình tuyệt đối không nên phơi quần áo theo 3 cách sau:

  1. Chỉ phơi quần áo tập trung trên 1 đầu của thanh phơi. Điều này sẽ khiến cấu trúc bộ giàn phơi bị mất cân bằng, ảnh hưởng tới tất cả linh kiện nhất là dây cáp, và bộ tay quay. Nếu cách phơi này lặp lại nhiều lần trong thời gian dài hệ quả tất yếu xảy ra là bộ giàn bị xuống cấp.
  2. Chỉ phơi quần áo tập trung trên 1 thanh. Cách phơi này thường được các gia đình sử dụng các bộ giàn phơi thông minh thiết kế tay quay rời. Hệ quả xảy đến với giàn phơi thông minh ở cách phơi này cũng tương tự như lỗi phơi quần áo số 1.
  3. Để đồ nặng quá lâu trên thanh. Việc để đồ nặng quá lâu trên thanh sẽ khiến dây cáp nhanh bị dãn, dẫn đến bị đứt; đồng thời ảnh hưởng tới cơ cấu hãm kép của bộ tay quay.
Giàn phơi thông minh - sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay
Giàn phơi thông minh – sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay

Trên đây là các lưu ý quan trọng về cách phơi quần áo ở giàn phơi thông minh. Với những gạch đầu dòng cơ bản trên đây, Giàn phơi thông minh Hà Nội hy vọng đã giúp người sử dụng hiểu chi tiết hơn về loại giàn phơi quần áo này.

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội, Giàn phơi thông minh Hà Nội cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tới tận tay người sử dụng. Để được hỗ trợ thêm trực tiếp về các sản phẩm, báo giá khách hàng hãy gọi trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: