GP368 – bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội tốt nhất hiện nay

Chia sẻ

Với mức giá 950.000đ (đã bao gồm cả công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện), GP368 chính là bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội tốt nhất hiện nay. Sau đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi thông minh này.

Thứ nhất, về cấu tạo bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội GP368 có các bộ phận tương tự như các sản phẩm giàn phơi thông minh khác gồm: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Để đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm, các bộ phận này được chế tạo hoàn toàn từ những vật liệu hợp kim cao cấp như: hợp kim nhôm, inox 304…

Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội GP368
Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội GP368

Thứ hai, về nguyên lý hoạt động cách điều khiển thanh phơi của bộ GP368 cũng là quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, và quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

>>>Xem thêm: Mách mẹ 5 mẹo đơn giản giúp đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh

Về hiệu quả phơi, và khả năng tiết kiệm diện tích không gian, sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội GP368 cũng được trang bị đầy đủ, mang tính toàn diện tuyệt đối.

Cụ thể, nhờ khả năng di chuyển của thanh phơi khi sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh này, quần áo khi phơi không còn bị cố định một cách cồng kềnh trên nền ban công mà luôn được cố định ở độ cao hợp lý nhất.

Do đó, việc sử dụng bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội GP368 giúp các gia đình sử dụng có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian phơi để tận dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Còn về chất lượng phơi bên cạnh khả năng tận dụng sức gió một cách tối đa khi phơi vì thanh phơi có thể nâng lên cao khi phơi, quần áo phơi ở giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội GP368 còn có được độ thoáng cần thiết vì mỗi lỗ phơi được cố định với khoảng cách lên tới 6cm, đồng thời tại mỗi lỗ phơi lại được gắn kèm 1 khuyên định vị.

Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội GP368
Hình ảnh lắp đặt thực tế bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội GP368

Hạn chế lớn nhất của bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội GP368 so với các sản phẩm giàn phơi thông minh khác là khối lượng tải trọng.

>>>Xem thêm: Vì sao các sản phẩm của Giàn phơi thông minh Hà Nội “hút khách” nhất?

Cụ thể, nếu như mức tải trọng trung bình của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội đạt tới 50kg, và cao nhất là trên 60kg thì khối lượng tải trọng của GP368 chỉ dừng lại ở mức 40kg.

Thời gian bảo hành của bộ giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội GP368 là 12 tháng. Mọi thông tin chi tiết hơn về cách lắp đặt, chính sách hỗ trợ… để Giàn phơi thông minh Hà Nội được hỗ trợ một cách kịp thời, nhanh chóng nhất các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: