Mách mẹ 5 mẹo đơn giản giúp đảm bảo độ bền của giàn phơi thông minh

Chia sẻ

Để tiết kiệm không gian, việc lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh thay thế cho dây phơi, hoặc giá phơi inox… được coi là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, đặc biệt là với các căn hộ chung cư, nhà phố – nơi mà diện tích đất khá hạn hẹp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng làm thế nào để đảm bảo tuổi thọ tuyệt đối cho loại giàn phơi quần áo này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về 5 mẹo sử dụng cực hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Sở dĩ loại giàn phơi này được ưa chuộng hơn các loại giàn phơi quần áo thông thường mặc dù giá thành cao hơn hẳn, bởi người sử dụng có thể tự điều chỉnh thanh phơi của giàn phơi thông minh nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng.

Đây được coi là đặc điểm thiết kế vô cùng quan trọng khiến dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh trở nên ưu việt, tiện ích hơn hẳn các loại giàn phơi quần áo thông thường trước kia.

Vì với đặc điểm này, quần áo khi phơi ở giàn phơi thông minh luôn được cố định ở độ cao phù hợp nhất. Từ đó giúp không gian phơi trở nên hiện đại, gọn gàng; và người sử dụng có thể tận dụng thêm vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

>>>Khám phá Vì sao giàn phơi thông minh Hà Nội là giàn phơi quần áo số 1 hiện nay?

Bên cạnh khả năng “làm đẹp”, loại giàn phơi quần áo này còn mang lại hiệu quả phơi tốt hơn rất nhiều so với các loại dây phơi, thanh phơi inox, hoặc giá phơi inox…

Được sản xuất từ các loại hợp kim cao cấp, không gỉ sét, không bị mài mòn giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi hiện đại có tuổi thọ rất dài. Tuy nhiên, vì “của bền tại người” nên để đảm bảo được tuổi thọ, sức bền đó, cách sử dụng của người sử dụng được coi là yếu tố mang tính tiên quyết.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Cụ thể, sau đây là những chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng hiệu quả giúp loại giàn phơi này luôn có độ bền tốt nhất.

Phơi quần áo đều trên mỗi thanh, và đều trên cả 2 thanh phơi. Đây là cách phơi đồ theo đúng kỹ thuật giúp đảm bảo tuyệt đối độ bền của giàn phơi thông minh về mặt cấu trúc. Vì chỉ khi phơi quần áo đều trên mỗi thanh, và đều trên cả 2 thanh phơi thì khối lượng tải trọng mới được trải đều trên tất cả các linh kiện. Từ đó giúp đảm bảo hoạt động trơn tru cho mọi bộ phận.

>>>Xem thêm: Chia sẻ cách chọn giàn phơi thông minh chất lượng giá rẻ

Không để quần áo nặng, hoặc chăn màn quá lâu trên thanh phơi. Điều này sẽ giúp hạn chế việc thanh phơi bị cong võng, cấu trúc bộ giàn bị nhanh xuống cấp.

Không quay hết toàn bộ dây cáp trong củ quay. Việc quay hết toàn bộ dây cáp trong củ quay sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc thu dây cáp. Trong một vài trường hợp còn có thể dẫn đến các sự cố rối dây cáp. Để đảm bảo điều này, ngoài việc chú ý khi quay, người sử dụng còn cần quay tay quay đúng chiều khi điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống.

Không điều khiển thanh phơi lên quá sát trần. Với các bộ sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần, các gia đình lưu ý không nên điều khiển thanh phơi lên quá cao sát trần vì có thể làm xước lớp sơn tĩnh điện bên ngoài thanh phơi gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Theo đó, khoảng cách an toàn giữa thanh phơi và trần nhà là 10cm.

Tiến hành bảo dưỡng định kỳ đúng hạn. Trong quá trình sử dụng, các gia đình cần lưu ý tiến hành tra mỡ khô, hoặc dầu cho các linh kiện giàn phơi thông minh định kỳ 3 tháng/lần, tối đa 6 tháng/lần. Việc không hoặc ít bảo dưỡng sẽ làm các linh kiện mất dần độ ma sát dẫn đến các sự cố nguy hiểm.

Qua các chia sẻ trên đây, Giàn phơi thông minh Hà Nội hy vọng đã giúp các gia đình nắm được những thông tin quan trọng nhất về cách sử dụng. Để được hỗ trợ trực tiếp thêm về dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, khách hàng hãy gọi tới số hotline 096.468.57.57 (25/7).

 
error: