Ngắm không gian phơi hiện đại với giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chi chung cư Tropic Garden

Chia sẻ

Tropic Garden có nghĩa là khu vườn nhiệt đới, không gian sống ở đây được thiết kế mang những đường đường nét của phương Tây nhưng cũng chứa đựng cả hơi hướng cổ điển và hiện đại. Chung cư Tropic Garden tọa lạc ngay giữa trung tâm Thảo Điền là nơi an cư yêu thích của nhiều doanh nhân thành đạt và các nhà ngoại giao. Tuy có không gian sống yên tĩnh, riêng biệt, gần gũi với thiên nhiên nhưng từ Tropic Garden bạn chỉ mất vẻn vẹn 10 phút đồng hồ để di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố.

Thật vinh dự vì được đóng góp một phần nhỏ bé rong việc mang lại cuộc sống đầy tiện ích cho các hộ dân tại đây qua những sản phẩm hết sức hiện đại và thông minh của mình. Mời quý vị và các bạn cùng ngắm qua không gian phơi hiện đại với giàn phơi thông minh của nhà chị Chi tại chung cư Tropic Garden nói trên thông qua một vài hình ảnh cụ thể dưới đây.

Ngắm không gian phơi hiện đại với giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chi chung cư Tropic Garden
Ngắm không gian phơi hiện đại với giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chi chung cư Tropic Garden 01

Có chiều hướng đón nắng, đón gió tốt chính là thế mạnh trong không gian phơi đồ của nhà chị Chi chung cư Tropic Garden. Tuy nhiên, nhờ có sự góp mặt của sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động mà không gian phơi đồ của nhà chị Chi đã trở nên tiện ích hơn rất nhiều. Theo đó, chỉ với vẻn vẹn hai thanh phơi nhưng chị Chi có thể phơi hàng trăm bộ quần áo cùng lúc bởi ở trên bề mặt của thanh phơi này đã được tích hợp sẵn hàng loạt các lỗ phơi chuyên dụng. Người sử dụng chỉ cần treo quần áo lên hệ thống lỗ phơi đó và nhẹ nhàng điều chỉnh độ cao từ bộ tời.

>>>Xem thêm: Thay củ quay- bộ tời

Ngắm không gian phơi hiện đại với giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chi chung cư Tropic Garden
Ngắm không gian phơi hiện đại với giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chi chung cư Tropic Garden 02

Toàn bộ quá trình lắp đặt và vận hành thử nghiệm bộ giàn phơi thông minh chỉ diễn ra trong vòng 45 phút đồng hồ do đó có thể đáp ứng được nhu cầu lắp đặt nhanh sử dụng ngay của đông đảo khách hàng. Cho biết thêm về bộ sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động này, đại diện đơn vị gianphoithongminhanoi.com cho biết: Do được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối đồng thời sử dụng hệ hống dây cáp inox 304 không co giãn, không bào mòn cùng vòng bi hãm kép êm nhẹ, sản phẩm này có thể nâng tải lên tới 60kg trọng tải đồng thời tích hợp nhiều tính năng thông minh như chống bay, chống xô lệch và dồn đống.

Ngắm không gian phơi hiện đại với giàn phơi nhập khẩu tự động nhà chị Chi chung cư Tropic Garden
Ngắm không gian phơi hiện đại với giàn phơinhập khẩu tự động nhà chị Chi chung cư Tropic Garden 03

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu tự động chất lượng cao như nhà chị Chi chung cư Tropic Garden vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
error: