90% Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Hoà Phát đang lừa dối khách hàng

Chia sẻ

Bạn muốn mua 1 bộ giàn phơi thông minh cho gia đình và đang cần tìm địa chỉ bán giàn phơi uy tín, chất lượng, chính hãng. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh hiện nay đều thành thật về xuất xứ, và bán hàng chính hãng như quảng cáo.

90% địa chỉ bán giàn phơi thông minh Hoà Phát đang lừa dối khách hàng

Mua giàn phơi thông minh nhiều gia đình tìm địa chỉ bán giàn phơi chính hãng và của thương hiệu nổi tiếng. Trong đó chắc chắn thương hiệu giàn phơi Hòa Phát là cái tên được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Đa phần các đại lý bán giàn phơi quần áo thông minh sẽ quảng cáo đây là 1 sản phẩm của tập đoàn TM nội thất Hòa Phát nhưng đó là 1 sự dối trá và quảng cáo sai lệch.

Thực chất tập đoàn Hòa Phát không sản xuất giàn phơi thông minh, mà đó là sản phẩm của công ty giàn phơi Hòa Phát Star. Vì vậy, nếu tham khảo giàn phơi tại 1 địa chỉ nào không trung thực về xuất xứ quý vị nên cẩn trọng vì biết đâu những cam kết về chất lượng và bảo hành họ đưa ra cũng có thể không tốt như quảng cáo. “Lao đao” bạn không biết nên chọn mua giàn phơi ở đâu tốt?

90% đại lý bán giàn phơi thông minh đang lừa dối khách hàng - Hãy tỉnh táo chọn địa chỉ tin cậy
90% đại lý bán giàn phơi thông minh đang lừa dối khách hàng – Hãy tỉnh táo chọn địa chỉ tin cậy

Mua giàn phơi quần áo thông minh chất lượng, chính hãng ở đâu Hà Nội và tphcm

Tại Hà Nội và tphcm nếu muốn mua giàn phơi chính hãng và trung thực về xuất xứ cũng như tất cả các chế độ khuyến mãi, bảo hành dành cho khách hàng quý vị hãy tham khảo ngay tại Vinadry.

Vinadry là công ty chuyên sản xuất và phân phối giàn phơi quần áo thông minh trên cả nước. Hiện nay công ty chuyên sản xuất giàn phơi điện tự động và 1 số mẫu giàn phơi cao cấp như VINADRY GP901, VINADRY GP902, VINADRY GP903 hay giàn phơi gắn tường, xếp ngang KN198, KN197.

Bên cạnh đó công ty còn là nhân phối chính thức tất cả các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh của Hòa Phát Star. Một số mẫu giàn phơi Hòa Phát star hiện đang được thị trường ưa chuộng như HP701, KS950, KS990 hay giàn phơi thông minh HP999B.

Vinadry - địa chỉ bán, lắp đặt giàn phơi uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội, tphcm
Vinadry – địa chỉ bán, lắp đặt giàn phơi uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội, tphcm

Tất cả các sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối đều đảm bảo minh bạch về nguồn gốc. Tên sản phẩm cũng như model được in trực tiếp trên các bộ giàn phơi.

Không những vậy, mua giàn phơi tại Vinadry khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, được tặng kèm móc phơi quần áo cao cấp và được bảo hành 1 – 2 năm tùy sản phẩm. Lưu ý, là công ty sản xuất và nhà phân phối nên tất cả các sản phẩm do Vinadry bán và lắp đặt sẽ trực tiếp được công ty bảo hành theo đúng cam kết.

Hàng nghìn hộ gia đình đã “tỉnh táo”, mua và lắp giàn phơi cho chung cư, nhà phố ở Hà Nội, tphcm tại Vinadry. Hi vọng bạn cũng sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái tiếp theo lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Qúy khách có nhu cầu tham khảo trực tiếp các mẫu sản phẩm giàn phơi có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ gianphoithongminhhanoi.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên Website.

 
error: