Lắp giàn phơi thông minh Vinadry nhà cô Tín, Khu đấu giá Kiến Hưng, Hà Đông

Chia sẻ

Giàn phơi Vinadry là thương hiệu đang dần khẳng định “vị thế” trên thị trường. Thiết kế đẹp, độ bền cao và dễ sử dụng – Đó là những gì khách hàng mô tả về sản phẩm sau khi lắp đặt. Mời các bạn tham khảo 1 số hình ảnh, video lắp giàn phơi quần áo cao cấp Vinadry GP902 tại nhà cô Tín, Khu đấu giá Kiến Hưng, Hà Đông ngay sau đây để chiêm nghiệm.

Giàn phơi thông minh Vinadry ra đời sau nhưng chiếm nhiều ưu thế

Bắt tay vào sản xuất gian phoi quan ao thong minh muộn hơn 1 số thương hiệu nhưng đó không phải là điểm yếu mà ngược lại là thế mạnh của Vinadry.

Thứ nhất, nhờ sự “muộn màng” đó mà Vinadry nắm được tốt hơn thị yếu và sự mong muốn của người tiêu dùng. Toàn bộ công nghệ, móc móc được đưa vào sản xuất theo dây truyền mới hiện đại nhất hiện nay. Do đó quý vị có thể thấy 100% sản phẩm của Vinadry đều là những loại giàn phơi đang được thị trường ưa chuộng như giàn phơi tự động, giàn phơi xếp gắn tường và giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay liền.

giàn phơi quần áo thông minh Vinadry có thiết kế đẹp, tiện dụng
giàn phơi quần áo thông minh Vinadry có thiết kế đẹp, tiện dụng

Thứ hai: nhờ áp dụng công nghệ mới trong sản xuất giàn phơi đồ thông minh nên tất cả các sản phẩm giàn phơi của Vinadry đều rất thân thiện với người sử dụng. Chiêm ngưỡng giàn phơi cao cấp GP902 các bạn sẽ cảm nhận được đẳng cấp của thương hiệu này.

Mời bạn theo dõi những thước phim ngắn về cách lắp đặt và chi tiết thiết kế giàn phơi quần áo Vinadry GP902 tại đây:

Cách lắp giàn phơi quần áo thông minh cho trần mái tôn nhà cô Tín

Lắp giàn phơi cho trần mái tôn vốn không khó, nhưng trong địa hình như nhà cô Tín việc lắp đặt đòi hỏi sự khéo léo và kiên nhẫn vô cùng.

Vốn gia đình cô thiết kế giàn treo hoa phủ kín mái tôn nên khi lắp giàn phơi anh thợ của chúng tôi phải cẩn thận luồn qua từng kẽ hở để cố định các bộ phận trực tiếp vào khung chịu lựa của mái tôn.

Lắp giàn phơi Vinadry gp902 tại Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi Vinadry gp902 tại Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội – 01

Lần lượt dẫn hướng các buli giàn phơi được cố định trước trên hệ khung chịu lực. Sau đó anh thợ khéo léo lắp các bút áp trang trí buli trên trần. Các bạn có thể nhìn thấy ngay cả những phụ kiện giàn phơi như bút áp trang trí cũng được Vinadry thiết kế khá đẹp mắt, sang trọng.

Lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Tín - 02
Lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Tín – 02

Bộ tời giàn phơi được lắp trên tường. Bộ tời được sản xuất từ hợp kim của những chất liệu bền bỉ như nhôm, inox, được đúc theo công nghệ hiện đại vô cùng tinh xảo.

Lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Tín - 03
Lắp giàn phơi thông minh cho trần mái tôn nhà cô Tín – 03

Bộ tời tay quay liền nhỏ gọn, tiện dụng mỗi khi cần điều khiển 1 thanh phơi khác nhau cô chỉ cần điều chỉnh tay quay khớp với nấc chế độ có sẵn trên bộ tời là được. Sức chịu tải của bộ tời này đạt đến trên 60kg – Vô địch trong các loại giàn phơi đồ hiện nay.

Thiết kế thanh phơi thông minh với các lỗ phơi cách đều nhau
Thiết kế thanh phơi thông minh với các lỗ phơi cách đều nhau

2 thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện màu trắng hết sức đẹp mắt, sang trọng. Thanh phơi được tạo 80 lỗ phơi có khoảng cách đều nhau vô cùng tiện dụng.

Giá giàn phơi thông minh Vinadry GP902

Gia gian phoi thong minh Vinadry Gp902 khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Một sản phẩm phơi đồ cao cấp mà mức giá chỉ 2.190.000đ (giá tháng 1/2019, giá bán có thể được điều chỉnh ở những thời điểm khác nhau).

Mua giàn phơi của Vinadry cô Tín được chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà, được tặng kèm 30 móc phơi quần áo thông minh có thể điều chỉnh được độ rộng thích hợp với mọi loại quần áo.

Bộ giàn phơi này được bảo hành chính hãng 2 năm. Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi ở Hà Nội hay tphcm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 
error: