Ban công chung cư dài khoảng 1,8m có lắp được giàn phơi thông minh?

Chia sẻ

Với các đặc tính vượt trội hơn hẳn so với các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ như giá phơi inox hoặc dây phơi, giàn phơi thông minh hiện là sản phẩm gia dụng không thể thiếu của mọi không gian sống hiện đại. Tuy nhiên vì thanh phơi của bộ giàn phơi này dài tới 2,4m nên nếu ban công chung cư chỉ dài khoảng 1,8m có lắp được?

Câu trả lời là có. Và giải pháp lắp đặt để ừa đảm bảo được tính thẩm mỹ chung, vừa đảm bảo được hiệu quả phơi là cắt ngắn thanh phơi sao cho phù hợp nhất với chiều dài thực tế của ban công chung cư.

Dễ dàng lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công chung cư dài khoảng 1,8m - 01
Dễ dàng lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công chung cư dài khoảng 1,8m – 01

Bằng kinh nghiệm thực tế từ nhiều công trình đã lắp đặt, Giàn phơi thông minh Hà Nội khẳng định việc cắt ngắn thanh phơi không làm giảm hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ chung vốn có của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này.

Đây được coi là phương pháp lắp đặt duy nhất đối với ban công chung cư có chiều dài ngắn hơn so với thiết kế chuẩn của thanh phơi. Song để tránh việc vị trí cắt có thể ở chính giữa hoặc quá gần với một vị trí lỗ phơi, chúng ta nên chọn cách cắt thanh phơi đều theo cả 2 bên.

Sau khi đã tiến hành cắt bớt, tiến hành ướm thanh phơi lên ban công, nếu đã phù hợp việc lắp đặt giàn phơi thông minh sẽ được tiến hành bình thường theo đúng kỹ thuật tùy theo trần của không gian phơi là mái tôn, trần thạch cao hay trần bê tông.

Hoặc nếu trường hợp ban công chung cư có chiều dài ngắn nhưng chiều rộng lại thoải mái, các gia đình có thể chọn phương pháp cắt thanh 4 thanh phơi để tránh lãng phí phần thanh phơi cắt.

Dễ dàng lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công chung cư dài khoảng 1,8m - 02
Dễ dàng lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công chung cư dài khoảng 1,8m – 02

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư của Giàn phơi thông minh Hà Nội, ngay sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt của các gia đình, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tới để khảo sát mặt bằng thực tế và chọn ra phương pháp lắp đặt phù hợp nhất.

Có thể khẳng định, đây là loại giàn phơi quần áo đặc biệt phù hợp với loại hình ban công chung cư ngắn. Bởi so với giá phơi inox hoặc dây phơi thông thường, giàn phơi thông minh là loại giàn phơi duy nhất có khả năng tiết kiệm – làm đẹp không gian phơi tuyệt đối cùng hiệu quả phơi vượt trội.

Để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thêm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Dựa trên mục đích hoạt động vì khách hàng, Giàn phơi thông minh Hà Nội cam kết sẽ giúp các gia đình chọn được sản phẩm giàn phơi phù hợp nhất với không gian, và nhu cầu sử dụng thực tế.

 

 
error: